Kho đông lạnh và ứng dụng trong thị trường

Việc bảo quản được những dòng sản phẩm trong thời gian dài là một việc làm không phải là dễ, đặc biệt là những dòng sản phẩm tươi sống. Hiện nay chúng ta luôn chú trọng đến việc khai thác được những nguyên liệu tự nhiên trong nước để phát triển nền kinh tế. Việt Nam hiện nay luôn có những thế mạnh để có thể tiếp cận được với thị trường quốc tế đặc biệt là những thị trường khó tính. Chúng ta có thể kể đến một số dòng sản phẩm có thể giúp chúng ta xuất khẩu được ra bạn bè quốc tế như là: thủy hải sản, nông sản, …. Những dòng sản phẩm này lại chịu chi phối rất nhiều từ môi trường. Với điều kiện thời  tiết của Việt Nam rất dễ bị phá vỡ cấu trúc và không thể sử dụng được nếu khai thác trong thời gian lâu. Chính vì thế mà xây dựng các kho đông lạnh là điều cần thiết nhất hiện nay.

 

Kho đông lạnh là gì

Kho đông lạnh như cái tên của nó là một kho chứa hàng hóa có nhiệt độ thấp để có thể giữ được sản phẩm tươi sống trong thời gian dài. Hiện nay chúng ta có thể nhận thấy kho đông lạnh được xây dựng một cách rất tỉ mỉ và công phu, sử dụng rất nhiều những yếu tố công nghệ hiện đại để có thể hỗ trợ được. Tùy thuộc vào dòng sản phẩm sử dụng kho đông lạnh mà chúng ta có những tiêu chuẩn nhiệt độ khác nhau. Hầu hết những dòng sản phẩm tươi sống không chịu được thời gian lâu dài trong môi trường tự nhiên. Với nhiệt độ cao, độ ẩm thấp thì rất dễ dẫn đến tình trạng bị phân hủy và mất đi chất lượng ban đầu. Kho đông lạnh có nhiệt độ ổn định có thể đảm bảo môi trường có ít vi khuẩn nhất có thể nên quá trình tiêu hủy gần như là được đóng băng. Chính vì thế mà kho đông lạnh được sử dụng ngày càng nhiều. Chúng ta có thể nhận thấy kho đông lạnh được sử dụng vào trong rất nhiều những ngành nghề như là: trong chế biến và bảo quản nông sản, chế biến và bảo quản thủy sản, kem, thuốc, ….

Đơn vị thi công lắp đặt kho đông lạnh

Tiêu chuẩn cho một kho đông lạnh có rất nhiều, đối với người tiêu dùng cũng như là bên thi công lắp đặt phải đảm bảo chính xác từng yêu cầu đó. Chính vì thế mà hiện nay chúng ta cần tìm kiếm đến Công Ty Cố Phần Công  Nghiệp Lạnh C&T Việt Nam. Đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm về trước hiện nay Công Ty luôn tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ lắp đặt thi công kho đông lạnh đạt tiêu chuẩn nhất trên thị trường cũng với giá cả cạnh tranh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H