Tiêu chuẩn về kho lạnh bảo quản thủy sản

 

kho-lanh-bao-quan
Kho bảo quản hải sản  đông lạnh

Đối với thủy hải sản việc sử dụng kho lạnh để cấp đông, bảo quản sẽ giúp giữ được giá trị dinh dưỡng cũng như giúp việc bảo quản thủy sản được lâu hơn. Theo nhiều nghiên cứu thì việc cấp đông trong khoảng nhiệt độ từ -20 độ C đến -18 độ C sẽ giúp giữ được giá trị dinh dưỡng cho thủy sản.

Kho lạnh bảo quản thủy sản do chúng tôi cung cấp có cơ chế làm lạnh nhanh và hạ nhiệt độ vô cùng tốt không làm ảnh hưởng đến tính chất ban đầu cũng như giá trị dinh dưỡng của thủy sản và nguyên liệu tương trong quá trình bảo quản. Việc bảo quản tốt sẽ giúp tang giá trị xuất khẩu, tang lợi nhuận dành cho người nông dân.

Yêu cầu khi xây dựng kho lạnh bảo quản thủy sản

Kho lạnh bảo quản thực phẩm, thủy sản cần được xây dựng ở những địa điểm không ngập nước, cao ráo và không thoáng. Bên cạnh đó việc xây dựng kho lạnh cũng cần chú ý đến hệ thống giao thông thuận tiện, bảo đảm nguồn cung cấp điện, nước vô cùng thuận tiện, thuận lợi cho nhu cầu sử dụng.

Kho lạnh bảo quản thủy sản cần được ghép bằng các tấm cách nhiệt panel PU có tỉ tronhj khoảng 42-45kg.m3 được liên kết với nhau bằng khóa âm dương hoặc khóa camlock đảm độ kín khít và tháo dỡ dễ dàng.

Đối với nền của kho lạnh cần đảm bảo nền có độ phẳng phiu và chịu tải trọng cũng như không trơn trượt trong quá trình vận chuyển, di chuyển hàng hóa.

Cửa kho lạnh là loại cửa chuyên dụng được thiết kế bằng các vật liệu cách nhiệt PU có khả năng chống thấm, chống nóng và cách nhiệt an toàn, hiệu quả giúp bảo vệ kho lạnh một cách an toàn và hiệu quả.

Tiêu chuẩn khi bảo quản trong kho lạnh thủy sản

Đầu tiên nhiệt độ phải ổn định trong khoảng từ – 20 độ C đến 2 độ C. Đây là mức nhiệt độ an toàn và chuẩn nhất nếu thấp hơn hoặc cao hơn cũng không đảm bảo quá trình bảo quản diễn ra một cách an toàn.

Khi bảo quản thủy sản tuyệt đối không bảo quản chung với các loại thực phẩm, hàng hóa khác. Trên các bao bì cần ghi thông số ký thuật như tên gọi, số lượng.

Các bao tải bảo quản phải sạch sẽ, thoáng khí và xếp riêng, đảm bảo không lây nhiễm cho các loại thủy sản khác.

Xếp hàng hóa cách nền nhà khoảng 15 cm là đẹp nhất thuận tiện cho việc di chuyển hàng hóa cũng như bốc xếp, tháo dỡ.

Hiện nay sản phẩm kho lạnh bảo quản thủy sản đã được chúng tôi đưa vảo thi công và thiết kế với độ an toàn, chất lượng và bền đẹp nhất.


 

 XIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 CTY CP KỸ THUẬT C&T VIỆT NAM

VP Miền Bắc: 37/2 Nguyễn Chánh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐT: 04 66 513 613  Hotline: 0914 55 81 82
Email: ctvn.jsc@gmail.com
Website: www.ctvietnam.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H