Kho cấp đông, lựa chọn tối ưu làm đông lạnh thực phẩm

Trong những năm gần đây, ngành chăn nuôi và thủy hải sản của Việt Nam đang có những tín hiệu đáng mừng. Hàng năm có hàng nghìn tấn thịt, thủy sản, hải sản được xuất khẩu ra nước ngoài. Để có thể đảm bảo chất lượng cho những loại thực phẩm đó làm đông lạnh chúng là điều cần thiết. Với một số lượng lớn như vậy việc sử dụng kho cấp đông chính là một lựa chọn hợp lý nhất.

Tìm hiểu về kho cấp đông

Nhiều người vẫn lầm tưởng kho lạnh và kho cấp đông là một. Thế nhưng hai loại kho này hoàn toàn khác nhau, chúng khác nhau cơ bản về chức năng của mình. Kho lạnh dùng để bảo quản thực phẩm mà không làm đông lạnh chúng. Trong khi đó kho cấp đông làm đông lạnh thực phẩm với số lượng lớn.

Khi sử dụng kho cấp đông để đông lạnh thực phẩm thì ưu điểm lớn nhất của nó đó là giữ cho độ tươi ngon của thực phẩm còn nguyên giá trị. Sau khi rã đông thực phẩm được đông lạnh từ kho cấp đông chắc chắn các loại thực phẩm như thịt, cá, tôm vẫn tươi ngon như lúc ban đầu.

Nhiệt độ sử dụng trong kho cấp đông cũng thường thấp hơn so với các loại kho lạnh. Nhiệt độ trong kho cấp đông sử dụng thường dao động ở mức từ âm 40 độ đến âm 25 độ. Ở nhiệt độ tiêu chuẩn này mới có khả năng làm đông lạnh được thực phẩm. Tùy thuộc vào mỗi loại thực phẩm cần làm đông lạnh khác nhau mà có thể điều chỉnh nhiệt độ trong phòng lạnh sao cho phù hợp nhất.

Ở đâu thi công kho cấp đông tốt nhất?

Hiện nay nắm được thị trường ngành đông lạnh ngày càng có nhiều cơ hội phát triển, mở rộng và nâng cao thị phần, nhiều công ty đã đầu tư vào cung cấp các dịch vụ lắp đặt thi công kho cấp đông. Nhưng không phải công ty nào cũng mang tới những dịch vụ đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Nhiều công ty tiến hàng thi công bừa bãi không tuân thủ theo những quy chuẩn kỹ thuật nhất định khiến kho cấp đông thi công hoàn thiện không thực hiện được chức năng: thời gian cấp đông quá lâu, không thể làm đông cứng thực phẩm, sai số nhiệt độ,… Để hạn chế được những điều này, khách hàng nên thông minh và thực sự tỉnh táo khi chọn bất kỳ một công ty thi công nào.

Trên thị trường ngành công nghiệp lạnh hiện nay, nổi danh nhất phải kể đến công ty C&T Việt Nam – một công ty uy tín cung cấp các dịch vụ cơ điện lạnh như lắp đặt, xây dựng kho lạnh, kho cấp đông.

Khi lựa chọn dịch vụ của C&T Việt Nam khách hàng sẽ được cam kết đảm bảo chất lượng 100%. Đó là khi trong quá trình vận hành kho cấp đông mà C&T cung cấp nếu có sự cố xảy ra công ty chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng theo những điều khoản đã cam kết. Vì điều này mà khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với C&T Việt Nam để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với chất lượng dịch vụ có một không hai.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*