Lắp đặt kho lạnh kho bảo quản tại Đà Nẵng giá rẻ

Công ty CP Công Nghiệp Lạnh  C&T Việt Nam là một trong những công ty chuyên: Tư vấn thiết kế- lắp đặt kho lạnh –  kho lạnh công nghiệp, chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội và HCM, công ty chúng tôi rất có uy tín và độ chuyên nghiệp cao. Hiện tại, thì chúng tôi là đối tác uy tí – tin cậy của hầu hết các công ty nhỏ và lớn, xí nghiệp, nhà máy xây – dựng thực phẩm…có nhu cầu bảo quản: kho cấp đôngtrái cây,-thực phẩm, dược phẩm, hải sản, thủy sản, nông sản, kem…..

nha kinh hoa

Công ty chúng tôi nhằm mở rộng trên thị trường để cung cấp kho lạnh toàn quốc, chúng tôi đã mở thêm chi nhánh để lắp ráp kho lạnh tại thành phố ĐÀ NẴNG

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh kho bảo quản tại Đà Nẵng mà hiện nay công ty C&T chúng tôi đang cung cấp trên thị trường như:

Lắp đặt kho lạnh theo yêu cầu của khách hàng, thi công kho lạnh – kho bảo quản trọn gói tận nơi.

– Sản xuất tấm panel PU – tấm panel EPS chất lượng cao, lắp đặt kho lạnh một cách nhanh chóng dễ dàng đảm bảo cho khách hàng.

– Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5ºC -> -25ºC).

– Chúng tôi cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL EPS . Cửa kho inox ứng dụng cho các kho ngành y tế, phòng sạch , lắp đặt kho lạnh để sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.

-Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV….

– Không chỉ vậy Công ty C&T Việt Nam còn là nhà thầu thi công kho lạnh số 1 Việt Nam chuyên cung cấp chuyên nghiệp Block – Máy nén công suất lớn với các thương hiệu: TRANE, DANFOSS, COPLANG, HITACHI, DAIKIN…

img_08561

may-lanh-cong-nghiep

Đối với khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của  chúng tôi và đồng nghĩa với việc quý khách đã được hưởng những quyền lợi:

Giá cả tốt, hợp lý trên thị trường.

– Tiết kiệm chi phí khi lắp đặt kho lạnh.

– Quý khách còn được  kiểm tra vận hành bởi người có chuyên môn cao và nghiệp vụ.

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật rất chuyên nghiệp từ lâu năm, với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong nghề lắp đặt kho lạnh. Bởi vậy, chúng tôi sẽ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu hay thắc mắc khi lắp đặt kho lạnh của quý khách khi lắp đặt kho lạnh kho bảo quản tai Đà Nẵng và kể cả các tỉnh ở trong nước.

Mọi thông tin thắc mắc xin quý khách  vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.


 

Hotline : 0914 55 81 82 – 0974 28 82 82

Email : tuyenvpit@gmail.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*