Dịch vụ cho thuê kho lạnh – kho bảo quản tại giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê kho lạnh

Thực phẩm, nông sản, thủy hải sản,.. là các ngành kinh tế thế mạnh của nước ta. Đây là những sản phẩm cần được bảo quản trong nhiệt độ thấp để giữ được chất lượng qua thời gian. Do đó, kho lạnh trở thành nhu cầu lớn, và dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội đang rất được quan tâm trong hoạt động kinh doanh vì lợi ích bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà kho lạnh mang lại.

Nhu cầu của việc cho thuê kho lạnh tại Hà Nội

Những hoạt động kinh doanh sản phẩm thế mạnh mang lại lợi ích lớn cho các bên kinh doanh và cả nền kinh tế. Nhưng trên thực tế, trong hoạt động kinh doanh buôn bán phát triển mạnh, các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ vẫn chiếm tỉ trọng cao hơn các công ty quy mô lớn trên cả nước và nhất là tại các thành phố lớn, điển hình là Hà Nội. Không phải bất kỳ đơn vị kinh doanh nào cũng có thể đầu tư mức chi phí cao cho địa điểm bán hàng, diện tích kho bãi trong điều kiện giá đất và giá thuê mặt bằng đắt đỏ tại Hà Nội hiện nay.

Cho thuê kho lạnh tại Hà Nội giá rẻ

Thuê kho lạnh tại Hà Nội đang là nhu cầu lớn

Hiện nay, rất nhiều cá nhân, tổ chức đang có nhu cầu kinh doanh các mặt hàng đông lạnh như: thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm, nông, lâm, thủy, hải sản,…  nhưng không đủ vốn cho mặt bằng, địa điểm bán hàng và nhà kho bảo quản, lưu trữ sản phẩm. Chính vì điều đó, việc thuê kho lạnh, kho mát từ các Công ty cung cấp dịch vụ là một trong những lựa chọn tối ưu nhất, đáp ứng tốt cho các khách hàng đang có nhu cầu buôn bán những chưa đủ tiềm lực tài chính.

Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội

Vì đặc thù vị trí địa lý đắc địa và hoạt động thương mại sôi nổi của thủ đô, thị trường dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội đang phát triển rất mạnh mẽ. Trong thị trường rộng lớn đó, chất lượng dịch vụ cho thuê kho lạnh là yếu tố quan trọng để đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng.

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành bảo quản lạnh, bên cạnh thiết kế và lắp đặt hệ thống kho lạnh, Công ty C&T Việt Nam cũng tự hào cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh – kho mát tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, đáp ứng mọi nhu cầu bảo quản kho lạnh với giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Công ty C&T Việt Nam mang đến dịch vụ cho thuê kho lạnh – kho mát tại các quận trung tâm như: Khu vực  Đống Đa – Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Ba Đình – Cầu Giấy với đầy đủ tất cả các trang thiết bị theo tiểu chuẩn hiện đại ngày nay.

Cho thuê kho lạnh giá rẻ Hà Nội

Chi phí đầu tư cho kho bảo quản lớn sẽ không còn là trở ngại

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo nghiêm ngặt về các yêu cầu của sản phẩm và lắp đặt kho lạnh với thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất để có thể kiểm soát về nhiệt độ hàng hóa trong suốt quá trình để dự trữ hàng tại kho. Dịch vụ cho thuê kho lạnh – kho mát tại Hà Nội của C&T được áp dụng đối với những sản phẩm hàng hóa sau:

  • Các sản phẩm được chế biến từ sữa: sữa tươi, sữa chua hay váng sữa, kem sữa,…
  • Đồ thủy – hải sản tươi sống: tôm, ốc,cua, cá, nghêu, bạch tuộc,…
  • Lượng hàng hóa của nông sản: Hoa tươi, trái cây, Rau củ quả tưởi
  • Các sản phẩm từ thịt: thịt gà, thịt bò, thịt lợn, thịt gia súc- gia cầm
  • Hàng hóa y tế: bị y tế, dược phẩm, vaccine, thiết bị link kiện điện tử, hay máy móc y tế, các dung dịch và hóa dược y tế…

Để đảm bảo được chất lượng tốt nhất dành cho hàng hóa được lưu kho, Công TY C&T Việt Nam luôn áp dụng công nghệ mới, với ứng dụng tin học vào hệ thống kho, lưu trữ chứng từ theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Công Ty C&T chúng tôi có đội ngũ hùng mạnh rất chuyên gia giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn luôn phục vụ 24/24h đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Chúng tôi đảm bảo hàng hoá của quý khách hàng được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất.

Chúng tôi cũng áp dụng một mức giá cho thuê kho lạnh rẻ nhất trên thị trường để tăng cường sự cạnh tranh và mang đến lợi ích tài chính cao nhất cho khách hàng.
Với dịch vụ cho thuê kho lạnh – kho mát giá rẻ tại Hà Nội của C&T, từ nay Quý khách không còn phải bận tâm về việc thuê mặt bằng – kho bãi hay nhân viên giao hàng và các loại thuế khác, tốn kém nhiều chi phí nữa.

Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội

C&T Việt Nam luôn đồng hành cùng sự phát triển kinh tế

C&T Việt Nam luôn mong muốn đồng hành cùng sự phát triển kinh tế của xã hội, với tiền đề là hỗ trợ tối đa cho hoạt động kinh doanh của mọi khách hàng. C&T tin rằng với những giá trị mà dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội và của chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những lợi ích to lớn. Những lo ngại về chi phí mặt bằng, kho bãi sẽ được giải quyết tối ưu khi Quý khách liên hệ với chúng tôi. Mọi nhu cầu bảo quản, yêu cầu kỹ thuật cao nhất sẽ được đáp ứng hoàn hảo với mức chi phí hợp lý nhất.

>> Xem thêm: Báo giá lắp đặt hệ thống kho lạnh

1 Trackbacks & Pingbacks

  1. Kho cấp đông, lựa chọn tối ưu làm đông lạnh thực phẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H