Dịch Vụ Lắp Đặt Kho Lạnh Giá Rẻ Uy Tín Hàng Đầu

lắp đặt kho lạnh trên toàn quốc

Công ty C&T Việt Nam chuyên lắp đặt kho lạnh đảm bảo uy tín nhất trên toàn quốc, chúng tôi luôn khẳng định vị trí của mình đối với dịch vụ thi công kho lạnh giá rẻ, thiết kế và thi công kho lạnh, bảo quản sản phẩm 1 cách chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ thi công kho lạnh giá rẻ uy tín trên toàn quốc

Lựa chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại C&T, quý khách sẽ thấy những lợi ích từ dịch vụ chúng tôi mang lại:

 • Công ty C&T có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực: lắp đặt kho lạnh, thiết kế và thi công kho lạnh, cho thuê kho lạnh trong cách công trình dự án: nông nghiệp, thủy hải sản, dược phẩm, thực phẩm và các chuỗi siêu thị nhà hàng,siêu thị…..
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kỹ thuật, quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp, đáp ứng sự hài lòng của quý khách khi sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại đơn vị chúng tôi.
 • C&T – dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh luôn đảm bảo dự uy tín, chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, còn mang đến cho quý khách một giải pháp hoàn hảo, tối ưu nhất, giá trị đích thực nhất cho việc lắp đặt và cũng như khi sử dụng kho lạnh để đem lại sự hiệu quả nhất.

Lắp đặt kho lạnh

C&T – Dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ lắp đặt thi công kho lạnh tại C&T chuyên lắp đặt cho các hạng mục:

 • Kho lạnh bảo quản nông sản.
 • Kho bảo quản thực phẩm.
 • Kho lạnh bảo quản dược phẩm, thuốc vacxin và các loại sinh hóa phẩm.
 • Kho lạnh, kho trữ đông công nghiệp có thể chứa từ năm đến 150.000 tấn hàng trở lên.
 • Thi công – lắp đặt kho lạnh chế biến thực phẩm, trữ đông lạnh, thủy sản,… ( Với kho lạnh này nhiệt độ hiển thị bằng màn hình điện tử tự động hoặc bộ điều khiển từ xa bằng vi tính, chúng đạt tiêu chuẩn Châu Âu và chúng có chứng chỉ CO ,CQ )

Chúng tôi nhận thiết kế – thi công trọn gói hoàn toàn, có băng chuyền cấp đông nhanh IQF, kho lạnh thương nghiệp.

Đến với công ty C&T chúng tôi, quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi về kho lạnh cần cho biết hệ thống kho lạnh lắp đặt như thế nào? nhiệt độ sử dụng là bao nhiêu? thời gian bảo quản?  sản phẩm được bảo quản? và cho chúng tôi biết cụ thể địa điểm cần thi công… Thì đội ngũ kỹ sư và nhân viên kinh doanh bên công ty chúng tôi sẽ có tính toán để thiết kế kho lạnh phù hợp nhất và sẽ báo giá cho khách hàng nhanh nhất trong ngày. Đặc biệt dịch vụ lắp đặt kho lạnh đảm bảo uy tín nhất và cung cấp được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện…

Với các tính năng này thì hết sức cần thiết để làm sao đảm bảo được sự hoạt động liên tục cho hệ thống kho lạnh. Như vậy, thì quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm và cũng như dịch vụ của chúng tôi đem lại trên thị trường Việt Nam.

Lắp đặt kho lạnh

C&T chuyên lắp đặt kho lạnh cho nhiều hạng mực công trình khác nhau

Quy trình thi công lắp đặt kho lạnh tại C&T:

Quy trình dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh tại C&T được thực hiện theo trình tự các bước như sau:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng

Đo kích thước thực tế mặt bằng thi công kho lạnh. Chiều dài, rộng, cao. Quan sát mặt nền thực tế xem có bằng phẳng có thể lắp đặt trực tiếp hay phải xây con lươn kho lạnh

Khảo sát vị trí đặt hệ thống dàn nóng phải thông thoáng đủ điều điện, diện tích để thiết kế hệ thống mái che ( nếu hệ thống dàn nóng bên ngoài trời). Vị trí bệ đỡ, dàn treo.

Bước 2: Thi công lắp đặt kho lạnh

Xây con lươn có quy cách chuẩn với hệ thống kho lạnh cần lắp dựng.Quá trình xây con lươn được thực hiện khi đơn vị thi công xuất bản vẽ thực tế cho chủ đầu tư. Con lươn phải xây xong mới tiến hành bước tiếp theo

 • Lắp phần vỏ kho panel

Vỏ kho Panel đã được đơn vị thi công sản xuất đúng với kích trước thực tế khảo sát và có độ chính xác tương đối cao.

Các vỏ panel được cố định bằng các bo góc bằng tole hoặc bằng nhôm, inox tùy vào đặc thù từng kho. Các góc cạnh liên kết giữa các tấm sẽ được bôi silicon hoặc foam xốp chống thổn tất nhiệt.

Lắp đặt kho lạnh

Quy trình lắp đặt được tiến hành theo trình tự kỹ thuật chuyên nghiệp

 • Lắp đặt cửa ra vào

Cửa ra vào kho lạnh được sản xuất đồng bộ có kích thước tiêu chuẩn có sẵn. Chất liệu cửa có thế là inox, tole sơn tĩnh điện tùy thuộc vào giá thành và cấu hình mỗi kho để đưa ra phương án tốt nhất.

Cửa kho lạnh được lắp vào 1 trong 4 vị trí của kho lạnh. Có thế là bên hai đốc, hoặc bên hai vách. Mỗi kho lạnh có thể có nhiều hơn 1 cửa.

 • Lắp đặt hệ thống máy lạnh

Sau khi hoàn tất việc lắp vỏ panel sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống máy.

 • Lắp đặt dàn lạnh

Dàn lạnh sẽ được lắp trong bên trong kho lạnh. Vị trí lắp đặt chuẩn nhất là vị trí có đường ống ồng, dây điện ngắn nhất và tránh lắp dàn lạnh thổi hướng ra cửa kho lạnh.

 • Lắp đặt hệ thống dàn nóng

Dàn nóng được thiết kế lắp đặt sao cho quá trình giải nhiệt được hoàn hảo nhất và giữ được tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn. Sau khi lắp đặt hệ thông dàn nóng sẽ kết nối ống đồng , dây điện giữa dàn nóng và dàn lạnh .

 • Lắp đặt hệ thống điện

Sau khi kết nối dàn nóng và dàn lạnh hệ thống điện sẽ được kết nối vào tủ điều khiển trung tâm.

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP LẠNH C&T VIỆT NAM là nhà dịch vụ chuyên thi công lắp đặt về hệ thống kho lạnh độc quyền với các thiết bị đảm bảo an toàn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ lắp đặt kho lạnh cũng như báo giá của công ty chúng tôi xin quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0914558182 hoặc quý khách hàng có thể gửi thông tin qua địa chỉ email: ctvn.jsc@gmail.com để được chúng tôi tư vấn miễn phí và hiệu quả nhất cho quý khách.\

>> Tìm hiểu thêm về bảng giá lắp đặt kho lạnh

3 Trackbacks & Pingbacks

 1. Giá trị lớn từ dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội
 2. Lưu ý khi sử dụng kho lạnh bảo quản hạt giống
 3. Kho cấp đông, lựa chọn tối ưu làm đông lạnh thực phẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H