Dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

Dịch vụ thi công kho lạnh

Công nghiệp bảo quản lạnh đang đóng vai trò rất quan trọng, vì các sản phẩm thực phẩm, nông sản, thủy sản… chủ chốt của nền kinh tế là những sản phẩm cần được bảo quản lạnh. Từ điều kiện đó, thi công lắp đặt kho lạnh là lĩnh vực đang được quan tâm bởi những lợi ích kho lạnh mang lại đáp ứng được nhu cầu lớn hiện nay.

Kho lạnh là gì? Vài nét về thị trường công nghiệp điện lạnh

Kho lạnh là một địa điểm kho có diện tích lớn, sử dụng những ứng dụng của khoa học công nghệ đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm ở mức ổn định trong thời gian dài. Hiện nay kho lạnh có thể được sử dụng cho nhiều sản phẩm bảo quản trong rất nhiều những lĩnh vực khác nhau, như nông sản, thực phẩm, thủy hải sản, thuốc y tế, sinh hóa phẩm,…

Từ nhu cầu lớn của công nghiệp điện lạnh trong bảo quản và sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, các đơn vị luôn cần phải biết cách tận dụng thế mạnh của mình và ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, cạnh tranh với các đơn vị trong và ngoài nước. Có một số ngành nghề cần phải xây dựng kho lạnh chuyên nghiệp, đạt chuẩn chất lượng mới mong đem lại những giá trị của sự phát triển và đảm bảo chỗ đứng trên thị trường.

Thi công kho lạnh

Thi công kho lạnh để bảo quản chất lượng sản phẩm lâu dài

Lắp đặt kho lạnh và ứng dụng trong sự phát triển kinh tế

Việt Nam hiện nay là một đất nước đang trong giai đoạn hội nhập và phát triển mạnh về mặt kinh tế và thương mại. Đây là một trong những con đường phát triển đem lại nhiều lợi nhuận cho các đơn vị kinh doanh nói riêng và nền kinh tế nói chung. Tuy nhiên, những yêu cầu về cơ sở vật chất cũng ngày một cao hơn. Với việc mở cửa thị trường, chúng ta đã có thể tiếp cận được những thị trường khó tính, học tập được sự phát triển của nền kinh tế của các đơn vị bên ngoài lãnh thổ. Chính vì thế, những ứng dụng của khoa học công nghệ cũng ngày một nhiều hơn. Thi công kho lạnh cho các ngành kinh tế mũi nhọn là một động thái phát triển tất yếu của phát triển công nghệ và kinh tế.

Thi công kho lạnh bảo quản sữa

Kho lạnh bảo quản sữa để xuất ra thị trường

Công nghệ điện lạnh tiên tiến và những cải tiến khoa học được tích hợp trong công nghệ kho lạnh bảo quản. Với nhiệt độ và độ ẩm được đảm bảo ở mức ổn định thì kho lạnh có thể giúp cho những nhà sản xuất bảo quản tốt các dòng sản phẩm của mình không bị hư hại do thời tiết ở thời gian dài. Đây là một ứng dụng vô cùng lớn của các kho lạnh. Hơn thế nữa, chúng ta cũng cho thấy được việc sử dụng được các ứng dụng công nghệ, có thể đảm bảo được về mặt cơ sở vật chất để thu hút sự quan tâm của những nhà đầu tư tiềm năng. Hiện nay kho lạnh được sử dụng trong rất nhiều những lĩnh vực như là: xuất khẩu thủy sản, dược phẩm, sản xuất và bảo quản kem, sữa tươi,…

Các yếu tố phân loại kho lạnh

Kho lạnh có thể được phân loại theo nhiều yếu tố khác nhau. Tùy theo các nhu cầu bảo quản, người sử dụng nên lựa chọn loại kho lạnh phù hợp để tối ưu hóa công năng và tiết kiệm chi phí.

Phân loại kho lạnh theo công dụng

 • Kho lạnh chế biến
 • Kho lạnh sơ bộ
 • Kho lạnh phân phối
 • Kho lạnh vận tải
 • Kho lạnh sinh hoạt

Phân loại kho theo nhiệt độ lạnh

 • Kho bảo quản lạnh: nhiệt độ khoảng từ -2°C đến 5°C.
 • Kho bảo quản đông: nhiệt độ bảo quản khoảng từ -18°C trở xuống.
 • Kho gia lạnh: nhiệt độ khoảng xấp xỉ trên dưới nhiệt độ đóng băng của sản phẩm bảo quản.
 • Kho đa năng: nhiệt độ bảo quản khoảng -12°C, có thể điều chỉnh nhiệt độ lên hoặc xuống tuỳ theo yêu cầu.
 • Kho bảo quản nước đá: nhiệt độ khoảng -4°C trở xuống.

Phân loại kho lạnh theo dung tích chứa

Dung tích của kho lạnh chứa thường được quy thành đơn vị tấn thịt (MT).

 • Kho 50MT (dung tích có khả năng chứa 50 tấn thịt)
 • kho 100MT
 • Kho 200MT
 • Kho 500MT

Ngoài ra, kho bảo quản lạnh còn được phân loại theo dạng kho panel (kết cấu bởi các tấm panel) và kho xây (kho có kiến trúc xây dựng được bọc lớp cách nhiệt). Khác với kho xây, kho panel có ưu điểm dễ lắp đặt, tháo dỡ, và thi công đơn giản hơn.

Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh

Việc thi công kho lạnh sẽ giúp cho các đơn vị giảm được tối đá đa tổn thất trong sản xuất, có thể đáp ứng được những yêu cầu của đối tác và thị trường trong nước. Chính vì thế trong quá trình thi công lắp đặt, cần phải có những đảm bảo về mặt kỹ thuật, ứng dụng theo tiêu chuẩn cao.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh

C&T luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh C&T Việt Nam là đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực thi công kho lạnh công nghiệp. Sự am hiểu kỹ thuật công nghệ và kinh nghiệm nhiều năm trong công nhiệp điện lạnh là những yếu tố mà chúng tôi tự tin tạo nên sự vững mạnh. C&T Việt Nam luôn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, đem lại sản phẩm kho lạnh chất lượng nhất với giá thành lắp đặt kho lạnh tối ưu cho mọi khách hàng.

Những dự án thi công lắp đặt kho lạnh đã được C&T Việt Nam thực hiện

Mang lại chất lượng tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng là tiêu chí hoạt động và tiền đề phát triển của C&T Việt Nam. Sau đây là những công trình thi công kho lạnh mang lại giá trị sử dụng tối ưu nhất, chiếm được niềm tin của mọi đối tượng khách hàng.

Thi công kho lạnh bảo quản sữa

Thi công kho lạnh bảo quản sữa tại Hưng Yên

Thi công kho lạnh bảo quản thanh long

Kho lạnh bảo quản thanh long đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Thi công kho lạnh bảo quản khoai tây

Kho lạnh bảo quản khoai tây sau khi thu hoạch

Kho lạnh với công nghệ cao được cải tiến đảm bảo chất lượng sản phẩm bảo quản luôn được duy trì tốt nhất, tạo nên cơ sở vững chắc cho phát triển kinh tế, thương mại. Đến với C&T Việt Nam, Quý khách sẽ nhận được những giá trị to lớn mà dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh – kho mát của chúng tôi đem lại.

 

DMCA.com Protection Status

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H