Câu Hỏi Dành Cho Nhà Cung Cấp Kho Lạnh Của Bạn

hình ảnh báo giá kho lạnh

Một kho làm lạnh hoặc tủ đông là một khoản đầu tư lớn và bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang nhận được sản phẩm chất lượng và tay nghề từ một công ty có uy tín, được thành lập lâu năm. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các câu hỏi trong bài viết này để có thể hiểu rõ hơn về báo giá kho lạnh, cũng như các cách để hiểu về việc xây dựng, công dụng của một kho lạnh.

hình ảnh báo giá kho lạnh

  1. Làm thế nào để biết một nhà cung cấp kho lạnh có tốt không?

Đừng ngại kiểm tra lời chứng thực, yêu cầu chi tiết khách hàng và yêu cầu xem công việc trước đó để bạn có thể yên tâm. Kiểm tra xem công ty đã đăng ký và có giấy chứng nhận đầy đủ chưa bao gồm chứng nhận an toàn, chất lượng,… . Chúng tôi CT Việt Nam cung cấp lời chứng thực và nghiên cứu trường hợp và rất vui khi được liên lạc với khách hàng của chúng tôi và tổ chức để bạn xem sản phẩm và tay nghề của chúng tôi.

  1. Làm sao biết loại kho lạnh nào cần thiết?

Gọi để được tư vấn cung cấp càng nhiều thông tin liên quan càng tốt, xem cách nhận báo giá kho lạnh chính xác trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi không muốn bán cho bạn trực tuyến, vì có quá nhiều cân nhắc và chúng tôi muốn cung cấp cho bạn sản phẩm phù hợp để đáp ứng yêu cầu lưu trữ lạnh của bạn hơn. Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hoàn thành tất cả các thông tin cần thiết.

Chúng tôi thực hiện tất cả các cài đặt riêng biệt của chúng tôi, đảm bảo cho bạn sự nhất quán của dịch vụ từ yêu cầu cho đến xây dựng và kỹ thuật là tốt nhất. Dịch vụ lắp đặt của chúng tôi hứa hẹn cho bạn chất lượng tay nghề cao từ các chuyên gia chịu trách nhiệm cho công việc cụ thể của họ, tự hào về việc cung cấp một dịch vụ thân thiện, đáng tin cậy, nếu có sự cố xảy ra, chúng tôi muốn bạn gọi cho chúng tôi để chúng tôi có thể giải quyết theo đúng cách.

  1. Thời gian cho việc xây kho lạnh?

Hỏi sẽ mất bao lâu để có được một báo giá, cung cấp và cài đặt kho lạnh cần thiết của bạn. Chúng tôi mong muốn cung cấp báo giá trong vòng 24 giờ và sẽ luôn trung thực về tính sẵn có của sản phẩm và thời gian cài đặt. Chúng tôi thường có thể giao hàng, cài đặt trong vòng 5 – 7 ngày kể từ khi nhận được xác nhận thanh toán đơn hàng, bên cạnh đó mọi lời khuyên từ công ty đều miễn phí và nếu cần khảo sát trang web, dịch vụ này được cung cấp miễn phí.

hình ảnh báo giá kho lạnh

Chúng tôi khuyên bạn nên 6 tháng kiểm tra bảo trì duy trì để đảm bảo kho lạnh hoạt động hiệu quả với toàn bộ tiềm năng của nó. Chúng tôi vinh dự được hỗ trợ họ với các yêu cầu lưu trữ lạnh của họ khi việc kinh doanh của họ đã phát triển sức mạnh đến mức vi mô. Nếu bạn muốn thảo luận về các dịch vụ của chúng tôi để cài đặt kho lạnh mới, đã qua sử dụng hoặc đã được phân loại hoặc đang tìm cách sửa đổi, tân trang hoặc di dời phòng lạnh hiện tại của bạn, vui lòng liên hệ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp lưu trữ lạnh phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, với mức giá cạnh tranh, sử dụng chuyên môn trong ngành của chúng tôi.

Với tinh thần sáng tạo cùng sự nhiệt huyết với nghề, C&T Việt Nam ngày nay đã chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khó tính trên thị trường công nghiệp lúc bấy giờ. Cùng với sản phẩm mang tính chất lượng cao, chế độ ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi đã thành công trong việc phát triển mạng lưới khách hàng trên tất cả các miền.

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP LẠNH C&T VIỆT NAM

Mst : 0107989636 Head Office : No. 14, 115 alley, Quang Tien Street, Nam Tu Liem District, Ha Noi

Tel : 0914 55 81 82 – 0974 28 82 82

Email : nhathaukholanhct@gmail.com

Web : www.ctvietnam.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H