Kho đông lạnh công nghiệp cho các thương hiệu lớn

Kho lạnh công nghiệp

Những ứng dụng của khoa học công nghệ sẽ đem lại sự thay đổi, bộ mặt mới cho ngành công nghiệp trong và ngoài nước. Kho lạnh công nghiệp là một hình thức công nghiệp bảo quản mang công nghệ cao điển hình của phát triển khoa học.

Công nghiệp hóa hiện đại hóa là con đường phát triển của nền kinh tế chúng ta hiện nay. Đây không chỉ có xuất hiện ở Việt Nam mà là con đường tăng trưởng chung của toàn nhân loại. Chúng ta luôn mong muốn công nghiệp hóa tất cả các ngành nghề để có thể đem lại sự quy hoạch cũng như đem lại một sự đảm bảo, sự phát triển đứng đầu. Trong đó, yếu tố công nghệ luôn là yếu tố quan trọng nhất.

Kho lạnh công nghiệp

Ứng dụng công nghệ kỹ thuật điện lạnh để bảo quản hàng hóa

Kho lạnh công nghiệp là một nhà kho đặc biệt tạo dựng lên môi trường lưu giữ hàng hóa một cách tốt nhất. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng đến kho đông lạnh công nghiệp.

Đặc điểm và ứng dụng của kho đông lạnh công nghiệp

Như chúng ta biết, ứng dụng được những nghiên cứu của khoa học công nghệ vào trong sản xuất và phát triển kinh tế là một bước đột phá hiện nay. Chính vì thế mà các ngành nghề luôn chú trọng đến vấn đề này cũng như là một tiêu chí để có thể nâng cao được chất lượng sản phẩm, thu hút được những nhà đầu tư tiềm năng. Xây dựng kho đông lạnh công nghiệp là một giải pháp của sự phát triển kinh tế.

Các nhà kho công nghiệp được xây dựng với diện tích lớn và phải đáp ứng được những yêu cầu về kỹ thuật mới có thể sử dụng được. Trong kho đông lạnh công nghiệp, môi trường đặc biệt được giữ đúng nhiệt độ và độ ẩm một cách tốt nhất, đảm bảo về việc chúng ta có thể lưu giữ được những dòng sản phẩm khác nhau trong thời gian dài mà không chịu ảnh hưởng của vi khuẩn.

Kho lạnh công nghiệp

Kho lạnh còn được ứng dụng trong y tế để bảo quản dược phẩm

Hiện nay, chúng ta sử dụng kho lạnh công nghiệp chủ yếu cho một số ngành nghề như: bảo quản sản phẩm nông sản, bảo quản sản phẩm thủy sản, bảo quản dược phẩm, sinh hóa phẩm….. Mỗi một dòng sản phẩm sẽ có những yêu cầu về nhiệt độ khác nhau và chúng ta phải có những tuân thủ nghiêm ngặt để đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Thi công lắp đặt kho lạnh công nghiệp Hà Nội

Các thương hiệu lớn về nông sản, thực phẩm, hay các lĩnh vực khác luôn đòi hỏi yêu cầu cao nhất từ sản phẩm kho lạnh:

– Diện tích đủ lớn cho số lượng hàng hóa khổng lồ và để tạo thuận tiện cho việc nhập hàng, bốc dỡ, xuất kho,…

– Vận hành liên tục với công suất cao trong thời gian lâu dài, hạn chế tối đa hư hỏng đột xuất trong vận hành.

– Chất lượng sản phẩm sau bảo quản phải được đảm bảo tối ưu nhất cho hoạt động kinh doanh.

– Đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao để tuyệt đối an toàn trong vận hành, điều khiển kho.

Không chỉ các thương hiệu kinh doanh lớn, đây cũng là tiêu chuẩn mà bất kỳ đơn vị nào cũng hướng tới. Các đơn vị doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng đều phải có sự đầu tư đúng đắn ngay từ ban đầu khi thiết kế thi công kho lạnh công nghiệp hay kho lạnh công nghiệp mini, vì chất lượng của kho lạnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình phát triển của các đơn vị sản xuất và kinh doanh. Bởi tác động quan trọng đó, trong việc thiết kế và thi công, chúng ta cần phải chú trọng đến rất nhiều những yếu tố khác nhau. Trong đó việc lựa chọn được những đơn vị thi công chuyên nghiệp, đảm bảo về chất lượng sản phẩm là được đánh giá cao và ưu ái hàng đầu.

Kho lạnh công nghiệp bảo quản

Kho lạnh công nghiệp phải đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm

Công Ty Cố Phần Công  Nghiệp Lạnh C&T Việt Nam là một đơn vị đã tạo dựng được uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công kho lạnh – kho lạnh công nghiệp mini, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo quản lạnh.

Công ty C&T Việt Nam đã hoạt động trong lĩnh vực bảo quản lạnh hơn 10 năm với tiền thân là xưởng cơ công nghiệp. Kho lạnh chất lượng chính là thành quả mà chúng tôi tâm đắc sau quãng thời gian dài hoạt động trong ngành. Để đảm bảo kho lạnh luôn vận hành liên tục trong thời gian dài và đem lại lợi ích kinh tế tốt nhất, C&T luôn vận dụng tất cả những am hiểu kỹ thuật vào thiết kế và thi công kho lạnh, để đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và tiêu chuẩn an toàn cách tuyệt đối. Do đó, C&T đã mang đến sự hài lòng cho nhiều đơn vị đối tác, trong đó có các thương hiệu kinh doanh lớn trong lĩnh vực nhà hàng, chuỗi siêu thị, xuất nhập khẩu,…

Các công trình thi công kho lạnh công nghiệp cho các thương hiệu lớn

Kho lạnh công nghiệp

Thi công kho lạnh cho đơn vị phân phối sữa chua Vinamilk tại Lào Cai

Kho lạnh công nghiệp

Kho lạnh bảo quản sữa Vinamilk tại Hưng Yên

Kho lạnh công nghiệp

Kho lạnh bảo quản cà chua Vietgap xuất khẩu

Kho lạnh công nghiệp

Bảo quản mát cam sành Hàm Yên Tuyên Quang

Thi công kho lạnh quy mô lớn hay kho lạnh công nghiệp mini đều là nhu cầu quan trọng trong thời đại phát triển kinh tế với thế mạnh nông sản, hải sản, thực phẩm,… hiện nay của nước ta. Kho lạnh công nghiệp mang lại lợi ích to lớn trong kinh doanh thương mại các sản phẩm cần bảo quản lạnh. Nếu có nhu cầu về kho lạnh công nghiệp, hãy liên hệ với C&T Việt Nam để chúng tôi có cơ hội được phục vụ Quý khách hàng theo cách hoàn hảo nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H