Nên làm kho lạnh hay sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh

Chi phí làm kho lạnh thật sự có cao 

Ngày nay trong các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất chuyên về chế biến – kinh doanh các mặt hàng nông sản, thủy sản, thực phẩm, dược phẩm, dụng cụ y tế hoặc các lĩnh vực nghiên cứu khác, việc bảo quản hàng hóa và nguyên liệu bằng nhiệt độ là một công đoạn vô cùng cần thiết và đòi hỏi sự ổn định trong quá trình gìn giữ giá trị hàng hóa.

làm kho lạnh- ctvietnam
Cá giữ được độ tươi khi bảo quản bằng công nghệ lạnh.

Và tất nhiên, để đáp ứng được nhu cầu cấp thiết này . Công ty Cổ CP Kỹ Thuật C&T Việt Nam nhiều năm nghiên cứu  đã cho ra đời một thiết bị phải nói là cực kì hữu ích: Kho lạnh. Mỗi sản phẩm hàng hóa được bảo quản ở các nhiệt độ thích hợp khác nhau nên việc lắp đặt kho lạnh sẽ thuận tiện cho các loại hàng hóa.Bên cạnh đó vấn đề về địa lý cũng khá quan trọng ,doanh nghiệp nên chọn vị trí thích hợp để để kho lạnh.

Lý do nên sử dụng dịch vụ thuê kho lạnh?

– Do chi phí lam kho lanh cũng tương đối tốn kém, chưa đủ kinh phí lắp đặt.

– Do không sử dụng lâu dài liên tục, doanh nghiệp chỉ sử dụng kho lạnh theo mùa vụ.

– Dịch vụ thuê kho lạnh của Công ty CP Kỹ Thuật C&T Việt Nam rất tiện lợi, phương tiện vân tải di chuyển giá rẻ và thuận tiện , giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển, không bị trễ hàng và phát sinh những vấn đề không đáng có , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao trong công việc, chi phí nhân công rẻ.

– Mọi thắc mắc về kho lạnh được tư vấn nhiệt tình 24/24.

– Nhiều năm cho lam kho lanh , doanh nghiệp có thể dễ dàng thuê mà không hạn chế về số lượng kho lạnh.

– Đảm bảo được chất lượng của sản phẩm ,tối thiểu hóa sự hao mòn sản phẩm, không gây độc hại tới môi trường và bảo quản sản phẩm tươi sống là vấn đề trực tiếp ảnh hưởng tới lợi nhuận sản xuất. Ở nhiệt độ bảo quản và dung tích thích hợp với từng loại sản phẩm sẽ đảm bảo được các yếu tố an toàn trong khâu lưu trữ hàng hóa.

– Thực phẩm an toàn , hạn chế hao hụt về dinh dưỡng góp phần nâng cao đời sống và sức khỏe cộng đồng.

 

kho-lanh-bao-quan-thuc-pham
Kho lạnh bảo quản nông sản

>> Tham khảo thêm bảng giá lắp đặp kho lạnh.

XIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H