Dịch vụ kho lạnh bảo quản trái cây chuyên nghiệp

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa hiện nay chúng ta có rất nhiều thế mạnh trong việc nuôi trồng và khai thác các dòng sản phẩm nông sản. Hoa quả vùng nhiệt đới luôn là một trong những dòng sản phẩm được chào đón nhiều nhất tại các đất nước ôn đới. Vì thế mà Việt Nam đã phát triển ngành này, khai thác cũng như là chế biến các dòng sản phẩm từ nông sản để xuất khẩu đến các thị trường khác nhau trên thế giới. Hoa quả trái cây là những dòng sản phẩm được khai thác từ tự nhiên luôn có ích rất lớn đến với sức khỏe của con người. Đặc biệt khi sử dụng các dòng sản phẩm hoa quả tươi luôn được chúng ta đánh giá rất cao về chất lượng cũng như là đảm bảo về mặt dinh dưỡng. Tuy nhiên dòng sản phẩm này rất dễ bị các yếu tố môi trường tác động và không giữ được trong thời gian lâu dài. Chính vì thế mà chúng ta cần phải xây dựng những nhà kho lạnh có điều kiện đặc biệt để bảo quản.

Đặc điểm của kho lạnh bảo quản trái cây
Được biết trái cây rất tốt cho sức khỏe của con người. Đặc biệt là trái cây tươi luôn chiếm lượng Vitamin tự nhiên cùng với đó là những dưỡng chất khác nhau. Các nhà khoa học luôn khuyến khích chúng ta sử dụng trái cây thay cho việc uống Vitamin đủ để biết đây là một trong những thành quả của nông nghiệp được chú trọng nhất. Khí hậu nhiệt đới đã cho chúng ta những dòng trái cây khác nhau với các vị và công dụng khác nhau. Chính vì thế mà đây là một khai thác tiềm năng trong nước cũng như là ngoài nước. Tuy nhiên trái cây rất dễ chịu tổn thương do va đập, do vận chuyển hoặc là chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố nhiệt độ môi trường bên ngoài. Muốn có thể giữ được hoa quả trái cây được tươi mới thì cần có môi trường bảo quản đặc biệt, ổn định về nhiệt độ và độ ẩm. Kho lạnh là một giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Xây dựng kho lạnh bảo quản hoa quả trái cây cần phải đảm bảo về mặt diện tích, nhiệt độ và độ ẩm ổn định trong môi trường.

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả trái cây
Việc xây dựng được nhà kho lạnh bảo quản hoa quả trái cây phải phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị cung cấp cũng như là các dòng hoa quả khác nhau. Hiện nay chúng ta có Công Ty Cố Phần Công Nghiệp Lạnh C&T Việt Nam đã có nhiều năm trong việc xây dựng nhà kho lạnh công nghiệp, có ứng dụng những thành tựu nghiên cứu khoa học cũng như là có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để có thể xây dựng được các công trình với quy mô khác nhau.

1 Comment on Dịch vụ kho lạnh bảo quản trái cây chuyên nghiệp

  1. Cho tôi xin hỏi, tôi muốn tìm hiểu về kho lạnh bảo quản trái Bơ tại Đăk Lăk. Công ty có thể cho tôi biết tiêu chuẩn để bảo quản trái Bơ trong kho lạnh là bao nhiêu độ C và độ ẩm là bao nhiêu % được không? Và chi phí xây dựng 1 kho lạnh có kích thước 5x4x3m (dài x rộng x cao) và 10x4x3m là bao nhiêu được không? Tôi xin cảm ơn và mong hợp tác với quý công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*