THI CÔNG KHO LẠNH-CONTAINER LẠNH

Container lạnh bảo quản
Container lạnh bảo quản

Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh kho lạnh được sử dụng để lưu trữ các loại thực thẩm, thuốc thang, hóa chất…Nhưng bên cạnh những chiếc kho lạnh cố định đó thì hình ảnh những chiếc kho lạnh di  động được sử dụng để bảo quản, vận chuyển hàng hóa thực phẩm đông lạnh cũng đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Mỗi loại kho lạnh lại có những ưu điểm khác nhau, dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về ưu điểm của kho lạnh di động hay còn gọi là container lạnh là gì nhé.

Kho lạnh – container lạnh

Về chủng loại

Cũng giống khu kho lạnh thông thường, container lạnh cũng được thiết kế với nhiều loại và nhiều kích thước khác nhau. Có container lạnh 10 feet, có container lạnh 20 feet, 40 feet, 45 feet…Giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn tùy thuộc vào từng nhu cầu, mục đích sử dụng của từng người.

Kết cấu

Được tạo lên từ 1 khung thép chắc chắn được bao quanh bở lớp thép không rỉ và tôn PU cách nhiệt…

Giá thành

Tùy vào kích thước mà container lạnh có các mức giá khác nhau trung bình có giá giao động trong khoảng từ 60 – 160 triệu. Nếu so sánh với chi phí lắp đặt kho lạnh cố dịnh thì chi phí lắp đặt container lạnh rẻ hơn rất nhiều.

Vận hành

Container lạnh hoạt động được là nhờ vào hệ thống làm lạnh được gọi là group lạnh được sản xuất bởi nhiều đơn vị uy tín như: Daikin, Carrier, Mitsubishi, Thermoking…

Với phương pháp làm lạnh gián tiếp bằng quạt lạnh có giải nhiệt độ rộng từ 30 độ C đến -30 độ C nên nó có thể phù hợp với rất nhiều loại hàng hóa khác nhau từ rau củ quả đến thịt cá.

Đây là 1 hệ thống khép kín không chỉ ít xảy ra các sự cố hư hỏng mà nó còn giúp quá trình bảo dưỡng, sửa chữa nhanh chóng.

Linh hoạt

Với container lạnh này bạn có thể di chuyển hàng hóa đi bất cứ đâu mà không sợ bị hỏng bằng cách gắn nó vào romooc phù hợp với kích thước của container

Giá trị sau sử dụng

Sau quá trình sử dụng mà bạn không muốn sử dụng nữa bạn có thể bán lại cho các đơn vị có nhu cầu, hoặc bán lại cho các nhà cung cấp container với giá cao. Đây là điểm nổi bật mà kho lạnh cố định không làm được.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội mà kho lạnh container lạnh đem lại cho người sử dụng, điều đó giúp khách hàng phần nào hiểu được vì sao container lạnh lại được sử dụng rộng rãi như vậy.

Nếu các bạn quan tâm đến container lạnh hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0914 55 81 82 – 0974 28 82 82. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề chúng tôi sẽ giúp các bạn có được 1 chiếc container lạnh chất lượng với mức giá rẻ nhất.

>> Tham khảo : Dich vụ lắp đặt kho lạnh


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H