Kho Lạnh mini Bảo Quản Socola được lâu

Kho lạnh mini bảo quản Sô Cô La

Socola -kholanh

Socola là một sản phẩm dinh dưỡng và là món ăn ưa thích của nhiều người đặc biệt là trẻ nhỏ. Tuy nhiên socola để bên ngoài thời tiết và khí hậu như hiện nay thì rất dễ bị hỏng và bốc mùi, thiu. Do đó sản phẩm kho lạnh bảo quản socola thực sự là một giải pháp bảo quản socola chất lượng và an toàn tuyệt đối mang lại giá trị và lợi nhuận dành cho các đơn vị kinh doanh và các hộ gia đình. Kho lạnh bảo quản socola được thiết kế vả sản xuất trên dây chuyền hiện đại có nhiệt độ bảo quản từ 18 độ đến 20 độ C, và độ ấm dưới 60 % giúp bảo quản socola của bạn liên tục trong điều kiện thời tiết và khí hậu nóng bức, khắc nghiệt.

Những ưu điểm của kho lạnh bảo quản socola

Đối với kho lạnh bảo quản socola thì việc kiểm soát được độ ẩm cũng như nhiệt độ trong suốt quá trình bảo quản vô cùng quan trọng. Đây là điều mà kho lạnh mini do chúng tôi thiết kế và sản xuất làm được.

Kho lạnh của chúng tôi cho phép kiểm soát nhiệt độ cũng như độ ẩm một cách vô cùng tốt, ngăng chặn được hiện tượng chảy, gây dính của socola hoặc thậm chí là hiện tượng vón cục.

Việc bảo quản socola trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm tốt cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các hộ kinh doanh và gia đình. Việc bảo quản socola bằng kho lạnh sẽ giúp giữ được độ giòn, ngon của sản phẩm giúp socola không bị biến màu, ôi thiu.

Kho lạnh mini có thể điều khiển hoàn toàn tự động do vậy quý khách hàng chỉ cần chỉnh về nhiệt độ và độ ẩm mong muốn thì cơ chế kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm sẽ giúp quý khách hàng có thể kiểm soát được những gì mình mong muốn.

Chất liệu và cấu tạo

Cấu tạo của kho lạnh mini gồm các hệ thống sau:

Tường , vách và trần được thiết kế an toàn và bền đẹp từ những vật liệu chất lượng có khả năng cách nhiệt, cách nóng và chống ẩm vô cùng hiệu quả.

Nền của kho lạnh mini được thiết kế phẳng phiu thuận lợi cho quá trình vận chuyển cũng như bốc dỡ hàng hóa.

Hệ thống kho lạnh với dàn lạnh có khả năng làm lạnh nhanh, máy cơ khí nén được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo trong mùa hè năm nay.

Các liên kết giữa vách và trần đều được áp dụng công nghệ khóa âm dương hoặc khóa camlock bảo đảm kín khít và dễ dàng tháo dỡ.

Trên đây là những ưu điểm của sản phẩm kho lạnh bảo quản socola mini.

>> Xem ngay bảng giá lắp đặt kho lạnh giá rẻ


 

XIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 CTY CP KỸ THUẬT C&T VIỆT NAM

VP Miền Bắc: 37/2 Nguyễn Chánh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐT: 04 66 513 613  Hotline: 0914 55 81 82
Email: ctvn.jsc@gmail.com
Website: www.ctvietnam.com.vn

1 Trackbacks & Pingbacks

  1. Dự án phòng lạnh cho nhà kính bảo quản giống hoa tại Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H