Dự án phòng lạnh cho nhà kính bảo quản giống hoa tại Đà Nẵng

Tổng quan một kho lạnh đanh thi công

Lắp đặt hệ thống máy lạnh bảo quản giống hoa trong nhà kính, nhà lưới tại Đà Nẵng

Chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt kho lạnh, máy lạnh cho hệ thống nhà kính, nhà lưới bảo quản giống cây trồng trong các dự án phát triển nông nghiệp.

Được sự tin tưởng của TP Đà Nẵng chúng tôi đã lắp đặt hệ thống máy lạnh, xây dựng chuỗi nhà kính bảo quản hoa tại Viện Sinh học TP Đà Nẵng để bảo quản các loại giống cây trồng, hoa trong nhà kính nhà lưới theo công nghệ tiên tiến.

nha kinh

nha kinh hoa

nha kinh lanh
Nhà lưới bảo quản nuôi trồng giống

may lanh nha kinh 2

may lanh nha kinh
Máy lạnh nhập khẩu năng suất làm việc cao

Xem thêm: lap dat kho lanh mini

tu dien kho lanh

Tại sao phải hình thành dự án phòng lạnh cho nhà kính tại Đà Nẵng? 

Câu hỏi này sẽ giúp khách hàng phần nào hiểu được lợi ích của phòng lạnh cho nhà kính bảo quản giống hoa.

Với thời tiết bất ổn của Đà nẵng, người dân không khỏi lao đao trước tính khí thất thường khí hậu này. Thực trạng hầu hết các hộ trồng hoa trên địa bàn đều phải nhập cây giống từ các địa phương xa, gặp phải một số khó khăn như khác biệt về khí hậu, chất lượng cây giống bị ảnh hưởng do quá trình vận chuyển, tốn thời gian, chi phí…

Để giúp các hộ nông dân đặc biệt là nông dân trồng hoa, nông sản đối phó với tình trạng thời tiết khắc nghiệt chúng tôi xin được giới thiệu đến bà con một giải pháp vô cùng hữu hiệu trong mùa hè năm nay đó chính là hệ thống phòng lạnh nhà kính đang được áp dụng tại Đà Nẵng, Đà Lạt…vô cùng hiệu quả. Việc hình thành hệ thống phòng lạnh cho nhà kính với mục đích bảo quản giống hoa, thúc đẩy việc nuôi trồng thuận lợi hơn và đưa ra thị trường những giống hoa tốt nhất, đẹp nhất.

Lắp đặt hệ thống phòng lạnh bảo quản giống hoa trong nhà kính tại Đà Nẵng như nào?

– Nhiệt độ trong kho: Trung bình từ 1 độ C – 15 độ C là hợp lý và lý tưởng nhất.

Kết cấu của kho được làm từ vật liệu bền, nhẹ, có khả năng chống ẩm và chống nước, khả năng cách nhiệt bảo quản hạt giống vô cùng tốt

– Kho lạnh phải đảm bảo được thiết kế kín khí và không được để không khí ra vào và tuyệt đối tránh tiếp xúc với nhiệt độ bên ngoài. Do nguyên tắc chính đối với các loại hạt giống đó là đã được sấy khô cho nên phải hạ chế tối đa độ ẩm và nhiệt độ.

– Đối với các hạt giống có giống dầu và chất béo ngay từ khi thu hoạch phải đảm bảo nhiệt độ và độ khô thích hợp.

– Thời gian bảo quản dài nhưng muốn giữ được chất lượng nảy mầm tốt thì quá trình bảo quản phải tuyệt đối cẩn trọng do đó quý khách hàng luôn đảm bảo được nhiệt độ và độ ẩm thích hợp cho từng giống cây trồng. Nhiệt độ để bảo vệ ở 35 – 40 độ C với độ ẩm khoảng 8%.

Dự án phòng lạnh cho nhà kính bảo quản giống hoa tại Đà nẵng là một biện pháp khá hữu hiệu trong việc bảo quản giống hoa trước sự thay đổi thất thường của thời tiết, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ tốt nhất. Hệ thống của chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn an toàn và hiệu quả với những tham vấn đền từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chuyên viên hàng đầu việt Nam hiện nay.

 

XIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CTY CP CÔNG NGHIỆP LẠNH C&T VIỆT NAM

VP Miền Bắc: Số 14, ngõ 115 đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm – Hà Nội .ĐT: 0914 55 81 82 Hotline: 0914 55 81 82
Email: nhathaukholanhct@gmail.com
Website: www.ctvietnam.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H