Dịch vụ thiết kế kho lạnh thủy sản

Khai thác và chế biến thủy sản là một thế mạnh trong sự phát triển nền kinh tế của Việt Nam. Ngoài việc có diện tích đường bờ biển lớn, bao gồm các đảo gần và xa thì chúng ta còn có hệ thống kênh rạch chằng chịt. Đây là một điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc khai thác những nguyên liệu tự nhiên để phục vụ mục đích phát triển kinh tế. Hơn thế nữa Việt Nam có vị trí địa lý vô cùng đắc địa là quốc gia nằm trên đường biển và đường bay quốc tế nên rất dễ có thể giao lưu với các quốc gia và châu lục khác nhau. Chính vì thế mà Việt Nam đã biết cách áp dụng, khai thác thế mạnh này cho đến ngày nay một số dòng sản phẩm thủy sản của chúng ta đã có mặt tại các thị trường khó tính trên thế giới như là: Nhật Bản, Châu Âu, Hoa Kỳ, …. Và để có thể bảo quản được những dòng sản phẩm này tươi mới, có thời hạn sử dụng lâu thì kho lạnh là giải pháp.

Kho lạnh thủy sản và cách thiết kế
Như chúng ta đã chia sẻ ở trên, việc khai thác thủy sản đã có đóng góp không nhỏ vào tỷ trọng GDP của cả nước. Cho đến nay chúng ta đã phát triển thành những ngành nghề công nghiệp chế biến, xuất khẩu cũng như là tạo điều kiện cho người dân trong nuôi trồng thủy sản. Đây là nguồn thực phẩm có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Chúng ta thường sử dụng thủy sản trong các bữa ăn hàng ngày, có những dòng sản phẩm có giá trị kinh tế cực kỳ cao. Tuy nhiên vì là thực phẩm tươi sống nên rất dễ bị yếu tố môi trường tác động, phân hủy. Xây dựng kho lạnh thủy sản là một giải pháp để chúng ta có thể bảo quản trong thời gian dài.

Tại môi trường kho lạnh sẽ đảm bảo việc vô khuẩn, nhiệt độ ở mức ổn định và chúng ta cần phải có được những thiết kế phù hợp nhất. Việc thiết kế kho lạnh thủy sản không phải là việc dễ dàng cần phải chú trọng đến nhiều yếu tố khác nhau như là: mục đích sử dụng, điều kiện về cơ sở vật chất về kinh phí cũng như là phải tính toán được việc sử dụng những nghiên cứu khoa học kỹ thuật.

Công Ty Cố Phần Công Nghiệp Lạnh C&T Việt Nam
Nhắc đến các công trình kho lạnh chúng ta không thể bỏ qua đơn vị Công Ty Cố Phần Công Nghiệp Lạnh C&T Việt Nam. Công ty này đã có nhiều năm trong lĩnh vực luôn đảm bảo về việc thiết kế cũng như là thi công những công trình kho lạnh các loại trên thị trường trong nước. Hơn thế nữa Công Ty cũng có những ưu đãi nhất định về giá thành cho các đối tượng khách hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H