Chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm

Chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm trên toàn quốc

Nấm là gì? Cách khắc phục nấm không bị hư hổng thì chúng ta dùng phương pháp nào là tốt nhất? Làm sao để bảo quản nấm thế nào cho tốt đến người tiêu dùng? Nấm là 1 loại thực phẩm tốt hay không? Dùng cách nào để bảo quản nấm? Nhiệt độ để bảo quản nấm là bao nhiêu sẽ tốt cho nấm…v…v. 

Nấm là nguồn thực phẩm tự nhiên nó cung cấp rất nhiều protein, chất lipid, lượng đường và khoáng chất. Đối với nấm nó rất có lợi cho cơ thể chúng ta, trên thị trường có rất nhiều loại nấm khác nhau nhưng mỗi loại nó mang 1 hương vị đặc biệt khác nhau. Không chỉ vậy nguồ thực phẩm này còn tốt cho người già, phụ nữ và trẻ em. Nấm sau khi thu hái cần chú ý cách bảo quản hoặc chế biến nếu sử dụng dần hoặc xuất bán cho tiêu dùng và xuất khẩu. Việc này rất quan trọng vì hàm lượng đạm của nấm cao dễ bị hư hỏng hơn mà sau khi thu hái nấm vẫn tiếp tục hô hấp, chuyên hóa làm giảm phẩm chất nấm. Bởi vậy cách khác phục nấm không bị hư hỏng chúng ta dùng cách lắp đặt kho lạnh để bảo quản nấm. Công ty C&T chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm.

Nguồn thực phẩm nấm thường nó chứa lượng nước cao (85 – 95%) và đối với lượng nước này  thì mất rất nhanh do quá trình hô hấp và quá trình làm  bốc hơi. Vì sao nấm mất lượng nước nhanh chóng như vậy? bởi vì nấm có men (enzyme) polyphenoloxidase làm xúc tác và phản ứng oxi hóa của hợp chất phenolic không màu từ nấm tạo thành quinine làm thay đổi màu đỏ đến nâu đỏ. Tuy nhiên, với quý trình như vậy nó diễn ra chậm, khi mà nấm đã sang màu nâu nó sẽ làm giảm đi giá trị thưởng phẩm. Đối với nấm thường có ẩm độ cao hoặc nấm do bị nhiễm trùng, nấm bị mốc. Nếu nấm bị nấm hay mốc nó sẽ tích lũy độc tố và biến chất sản phẩm.

Dùng cách nào để bảo quản nấm tốt nhất hiện nay thì chúng ta nên dùng cách bảo quản từ kho lạnh để bảo quản nấm. Lắp đặt kho lạnh để bảo quản nấm là giải pháp tối ưu nhất , nó sẽ giúp hạ bớt được nhiệt độ và không ảnh hưởng đến sản phẩm nấm. Và nhiệt độ để bảo quản nấm cho tươi thì nó thích hợp nhiệt độ từ 2 độ C cho đến 5 độ C. Đối với thực phẩm nấm khô, để làm khô đến một  mức tối đa  thì chỉ còn 10 – 12% bằng cách phơi hoặc sấy. Còn với dạng để sơ chế, nấm muối thì nồng độ muối 20- 22% thời gian bảo quản nấm sẽ được vài tháng.

Công ty CP Kỹ Thuật C&T Việt Vam chuyên  tư vấn , thiết kế và chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm và đặt biệt chúng tôi còn lắp đặt các loại kho lạnh trên thị trường như : kho lạnh bảo quản nông sản , kho lạnh bảo quản thực phẩm , kho lạnh bảo quản thủy hải sản, kho lạnh bảo quản dược phẩm, …


Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ:

NHÀ THẦU THI CÔNG KHO LẠNH C&T VIỆT NAM

Head office : No.14,115 alley,Quang Tien Street, Nam Tu Liem District, Ha Noi.

Hotline : 0974 28 82 82      0914 55 81 82

Email   : tuyenvpit@gmail.com

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H