Chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh bảo quản cá tươi

kho lạnh bảo quản cá

Công ty C&T Việt Nam chuyên nghiệp về bên mảng kho lạnh thiết kế cung cấp, lắp đặt kho lạnh bảo quản cá, thịt, kho cấp đông thủy hải sản, kho lạnh bảo quản dược phẩm và các loại kho lạnh bảo quản, sẽ tư vấn phương án kho lạnh tối ưu nhất.

Với công nghệ hiện đại ngày càn phát triển vậy nên việc lắp đặt kho lạnh – kho lạnh bảo quản cho cá là lựa chọn hàng đầu. Để bảo quản cá giữ được sự tươi sống cũng như dinh dưỡng của con cá không bị biến đổi. Lắp đặt kho lạnh bảo quản cá để giữ cá trong thời gian dài, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và nhà sản xuất.

kho lạnh bảo quản cá

Do nước trong cá tồn tại ở 2 dạng là dạng chất hòa tan và dạng keo, điểm lạnh đông của cá hạ xuống dưới 0 độ C, và thường người ta bảo quản cá ở nhiệt độ -25 độ C. Thực chất của quá trình lạnh đông cá là quá trình đông đá toàn bộ 75% trọng lượng con cá.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản cá cần đáp ứng được yêu cầu nhiệt độ bảo quản rất chặt chẽ. Công TY C&T chuyên lắp đặt kho lạnh đáp ứng được các thông số kỹ thuật sau:

  • lắp kho lạnh bảo quản cá tươi
    Lắp đặt kho lạnh bảo quản cá sửa dụng hệ thống máy lạnh có công suất lớn hơn công suất của khác kho lạnh bảo quản các mặt hàng khác; đáp ứng quá trình lạnh đông cá nhanh.
  • Lắp đặt kho lạnh bảo quản cá với kết cấu vỏ kho là xốp PU với độ dày ít nhất 100mm, hệ số truyền nhiệt thấp; để đáp ứng yêu cầu nhiệt độ bảo quản âm sâu (-25 độ C).
  • Lắp thêm rèm cách nhiệt ở cửa ra vào hoặc thiết kế cửa nhỏ để vận chuyển sản phẩm nhằm hạn chết việc mất nhiệt khi xuất nhập kho.
  • Bố trí hệ thống thông gió để tránh hiện tượng lọt ẩm hay bị cơi nền gây ra sau quá trình bảo quản lâu dài.

Xem thêm: bảo trì kho lạnh

lắp đặt kho lạnh diện tích lớn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*