Chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh bảo quản cá tươi

kho lạnh bảo quản cá

Công ty C&T Việt Nam chuyên nghiệp về bên mảng kho lạnh thiết kế cung cấp, lắp đặt kho lạnh bảo quản cá, thịt, kho cấp đông thủy hải sản, kho lạnh bảo quản dược phẩm và các loại kho lạnh bảo quản, sẽ tư vấn phương án kho lạnh tối ưu nhất.

Cá tươi không chỉ là một món ăn rất giàu dinh dưỡng, vitamin cần thiết cho cơ thể mà nó còn là nguồn hàng xuất khẩu đầy tiềm năng của nước ta, đem lại giá trị kinh tế lớn cho các doanh nghiệp. Nhưng cá tươi nói riêng và các loại thủy hải sản nói chung đều là những nguyên liệu rất dễ bị hư hỏng nếu để lâu ở ngoài nhiệt độ thường.

Để bảo quản chúng được tươi lâu ta có rất nhiều cách như: sử dụng chất bảo quản, để trong tủ lạnh hoặc sử dụng kho lạnh bảo quản.

Việc sử dụng chất bảo quản tuy rằng có thể giữ cho cá tươi nhưng những chất này lại gây ra những tác động xấu đến sức khỏe con người. Còn nếu sử dụng tủ lạnh để bảo quản thì ta chỉ có thể bảo quản 1 lượng hàng nhỏ.

Còn nếu sử dụng kho lạnh bảo quản thì ta không còn phải sử dụng chất bảo quản gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng nữa mà ta còn có thể dự trữ được lượng lớn cá tươi.

Với cơ chế điều chỉnh giảm nhiệt độ của sản phẩm xuống, khiến cho cá không mất chất dinh dưỡng mà vẫn giữ được độ tươi ngon như lúc mới bắt cá lên vậy.

Do đó sử dung kho lạnh để bảo quản cá tươi là một điều vô cùng cần thiết, ngoài kho lạnh cố định ta còn có thể sử dụng kho lạnh di động để tiện cho việc vận chuyển, đi lại giữa các nơi với nhau.

Nếu các bạn đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh hãy liên hệ với Công ty cổ phần công nghiệp lạnh C&T Việt Nam chúng tôi. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt kho lạnh bảo quản cá tươi nói riêng và kho lạnh bảo quản nói chung chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất.

Các sản thiết kế kho lạnh của chúng tôi rất phong phú về kích thước và chủng loại phù hợp với từng mặt hàng khác nhau và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng nói chung.

Để lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản cá tươi nói riêng và kho lạnh nói chung các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần công nghiệp lạnh C&T Việt Nam

Số 14, ngõ 115, đường Quang Tiến, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại: 0914 55 81 82 – 0974 28 82 82.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến việc lắp đặt, sử dụng, vệ sinh, bảo dưỡng kho lạnh…. trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới.

kho lạnh bảo quản cá

Lắp đặt kho lạnh bảo quản cá cần đáp ứng được yêu cầu nhiệt độ bảo quản rất chặt chẽ. Công TY C&T chuyên lắp đặt kho lạnh đáp ứng được các thông số kỹ thuật sau:

  • lắp kho lạnh bảo quản cá tươi
    Lắp đặt kho lạnh bảo quản cá sửa dụng hệ thống máy lạnh có công suất lớn hơn công suất của khác kho lạnh bảo quản các mặt hàng khác; đáp ứng quá trình lạnh đông cá nhanh.
  • Lắp đặt kho lạnh bảo quản cá với kết cấu vỏ kho là xốp PU với độ dày ít nhất 100mm, hệ số truyền nhiệt thấp; để đáp ứng yêu cầu nhiệt độ bảo quản âm sâu (-25 độ C).
  • Lắp thêm rèm cách nhiệt ở cửa ra vào hoặc thiết kế cửa nhỏ để vận chuyển sản phẩm nhằm hạn chết việc mất nhiệt khi xuất nhập kho.
  • Bố trí hệ thống thông gió để tránh hiện tượng lọt ẩm hay bị cơi nền gây ra sau quá trình bảo quản lâu dài.

Xem thêm: bảo trì kho lạnh

lắp đặt kho lạnh diện tích lớn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H