Dịch vụ bảo trì và sửa chữa kho lạnh tại nhà

Máy phát lạnh

Bạn cần tìm một công ty chuyên nghiệp, một công ty uy tín để bảo trì – sửa chữa và lắp đặt kho lạnh?

 

Công ty C&T Việt Nam là 1 trong những công ty chuyên lắp đặt đặt kho lạnh, kho lạnh nôngng sản, kho lạnh công nghiệp , kho lạnh với diện tích lớn. Không chỉ vậy chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì và sửa chữa kho lạnh tại nhà.

Các vật tư điện lạnh để bảo quản và chế biến thực phẩm đông lạnh là rất cần thiết. Khi các thiết bị vật tư điện lạnh trong kho lạnh bị gặp phải các sự cố hay mắc phải  vấn đề gì mà làm cho máy lạnh trong kho lạnh không thể hoạt động bình thường được thì bạn nên tìm 1công ty chuyên lắp đặt kho lạnh , dịch vụ chuyên sửa chữa và bảo trì kho lạnh chất lượng nhất.

Khi kho lạnh mà bị trục trặc hay bị hư hỏng là một trong những điều mà các nhà quản lý, vận hành đều lo lắng. Vì thế, chúng tôi luôn hiểu những trăn trở hay khó khăn đó của bạn, kho bảo quản của bạn không thể hoạt động làm cho thực phẩm có nguy cơ bị hư thối, hoặc tệ hơn nếu hệ thống lạnh trung tâm của bạn bị hư khiến các công nhân làm việc kém hiệu quả dẫn đến mất mát không đáng có….

Lợi ích cho việc bảo trì kho lạnh theo định kỳ mang là gì:

• Giúp làm tăng tuổi thọ, bền lâu cho máy trong kho lạnh.

• Giúp máy trogn kho lạnh hoạt động tốt và ổn định, nó còn ít tốn về điện năng.

• Giúp biết trước được những vật tư điện lạnh bị hư hỏng có thể xảy ra mà kịp thời khắc phục, bảo trì sửa chữa kho lạnh.

Quy trình để bảo trì cho kho lạnh gồm các bước sau:

• Bước 1:  Kiểm tra kho lạnh trước khi bảo trì – bảo dưỡng.

• Bước 2: Làm vệ sinh cho thiết bị trao đổi nhiệt.

• Bước 3: Làm vệ sinh lưới lọc không khí

• Bước 4: Tra dầu mỡ quạt

• Bước 5: Kiểm tra các thiết bị điện, tiếp xúc của các rắc cắm điện, thông mạch

 

Đến với dịch vụ sửa chữa và bảo trì kho lạnh  chất lượng của Công ty  C&T Việt Nam cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa chữa có kinh nghiệm lâu năm, sẽ chuẩn đoán và phát hiện các bệnh của máy để sửa chữa nhanh nhất và 1 chế độ bảo trì chất lượng.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H