Vật liệu thi công lắp đặt kho lạnh

lắp đặt kho lạnh và vật liệu cho kho lạnh

Công ty CP Kỹ Thuật C&T Việt Nam nhà thầu chuyên thi công lắp đặt kho lạnh, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh dược phẩm,… tất cả các kho lạnh khách nhau. Không chỉ có vậy chúng tôi còn cung cấp vật liệu thi công lắp đặt kho lạnh sẽ giới thiệu đến quý khách hàng với 4 vật tư, vật liệu cần thiết nhất để cho việc lắp đặt 1 kho lạnh – kho mát hay cho hệ thống kho cấp đông.

1.Vật liệu thi công lắp đặt kho lạnh bằng tấm cách nhiệt(Panel)

kho lanh 2

  •  Tấm cách nhiệt(panel) được sử dụng như thến nào? Vật liệu này có ưu điểm hay đặt điểm gì cho việc lắp đặt kho lạnh?

+ Tấm cách panel có khả năng chịu nhiệt và cách nhiệt rất tốt không chỉ vậy nó có độ bền khá cao: Lõi của tấm cách nhiệt được làm từ nguyên liệu polyurethane, nguyên liệu này có tính chất cách nhiệt rất tốt và không những vậy nó còn làm cho hơi lạnh trong kho lạnh không bị thoát ra ngoài. Với nhiệt độ, độ ẩm được duy trì ổn định trong kho lạnh bởi vậy nguồn thực phẩm trong kho lạnh luôn được bảo quản rất tốt và được giữ nguyên đảm bảo tới chất lượng.
+ Các tinh năng thẩm mỹ tấm cách nhiệt panel và thiết vệ sinh: tấm cách nhiệt panel bề mặt được cấu tạo bởi từ thép được mạ màu và nguồn thép không bị gỉ nên nó có độ bền tốt và có tính thẩm mỹ. Đối với sản phẩm này nó sẽ giúp người dùng rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi và còn bảo trì hiệu quả, không chỉ vậy đối với tấm nhiệt panel nó còn giữ cho kho lạnh luôn đảm bảo vệ sinh và để thực phẩm bảo quản một cách tốt nhất.
+ Thời gian để lắp đặt và di chuyển: Tấm nhiệt panel rất dễ cho việc tháo lắp hoặc di chuyển đi sang chỗ khác, bởi vậy còn giúp rút ngắn cho thời gian các kĩ thuất lắp đặt kho lạnh và tiện cho việc cần di dời dễ dàng và nhanh chóng xử lý.

-Ứng dụng từ tấm cách nhiệt Panel: Tấm cách nhiệt rất phù hợp, tiện cho việc lắp đặt các loại kho lạnh, kho mát, hầm cấp đông và lắp đặt trong phòng và yêu cầu phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ như dùng ở trong lĩnh vực: lắp đặt hệ thống kho lạnh, kho lạnh chế biến thực phẩm – hải sản, lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm và lĩnh vực lắp ráp các linh kiện điện tử, …

2. Cụm máy nén kho lạnh

may-lanh-cong-nghiep

– Có rất nhiều loại  máy nén khác nhau ví dụ như: Máy nén kiểu loại Ga-lê, máy nén kiểu loại Scroll và máy nén kiểu loại piston.
– Đối với máy nén lạnh được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau và còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng để lựa chọn và sử dụng loại máy nén nào để phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.
– Đối với máy nén thường được lắp đặt kho lạnh trên các bệ bê tông vững chắc và phù hợp với từng loại máy nén để đảm bảo cho máy được chạy một cách thật ổn định, không chỉ thế nó còn đảm bảo không bị ẩm ướt khi vệ sinh cho giàn máy và thiết kế như vậy để máy không gây ra tiếng ồn, tiếng rung ra môi trường xung quanh. Đối với các máy nhỏ có thể lắp đặt trên các khung sắt hoặc ngay trên các bình ngưng tạo thành 01 khối.
Chú ý khi lắp máy nén lạnh: Thao tác vận hành, kiểm tra cho độ an toàn, bảo trì  một cách dễ dàng, khi cần tháo dỡ phải thuận tiện và dễ dàng, thi công lắp đặt cho đường ống, sửa chữa, thông gió và chiếu sáng thuận lợi nhất.

3. Quạt Gió cho kho lạnh

may lanh nha kinh

 

– Quạt gió có tác dụng gì cho kho lạnh?

Thiết bị này sẽ tạo ra không khí mát trong lành, giúp cho việc ngăn khói bụi, khử mùi, ngăn cho việc không thất thoát hơi lạnh ra môi trường bên ngoài, tiết kiệm cho chi phí năng lượng, không những thế khi lắp đặt quạt thông gió nó còn kéo dài cho tuổi thọ của máy lạnh do máy lạnh.

4. Cửa Xuất kho lạnh

cửa kho lạnh

– Cửa xuất kho lạnh được thiết kế với một lớp bảo vệ bằng hợp kim có khả năng chịu nhiệt và đảm bảo độ bền trong môi trường ẩm ướt nhất. Ngoài ra lớp bảo vệ này còn có thể chịu được lực rất lớn.
– Cửa xuất kho lạnh được thiết kế có khả năng ngăn chặn thất thoát hơi lạnh ra ngoài, đảm bảo được nhiệt độ trong kho lạnh luôn được duy trì ổn định mức nhiệt độ tốt và thực phẩm bên trong kho lạnh được bảo quản tốt nhất
– Ngoài ra cửa kho lạnh phải có khóa đảm bảo an toàn và có chốt bên trong để có thể đóng mở từ bên trong gia tăng độ an toàn khi có người vào trong kho.

Công ty C&T  chúng tôi có nhiều dự án lắp đặt kho lạnh và luôn đảm bảo chất lượng lên đầu  mọi dịch vụ  luôn luôn được đáp ứng theo yêu cầu cần thiết, mang tính hiệu quả cao … cho Quý Khách Hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, tốc độ triển khai công việc nhanh nhất.

“Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”


NHÀ THẦU THI CÔNG KHO LẠNH C&T VIỆT NAM

Head office : No.12,115 alley,Quang Tien Street, Nam Tu Liem District, Ha Noi.

Hotline : 0974 28 82 82      0914 55 81 82

Email   : tuyenvpit@gmail.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H