1. bao-quan-ca-rot-ctvietnamCarot là một loại nông sản đang được trồng phổ biến mang lại giá trị cao và lợi nhuận cho bà con nông dân. Để giúp bà con có thể bảo quản carot một cách chất lượng và hiệu quả nhất chúng tôi xin được giới thiệu sản phẩm kho lạnh bảo quản carot. Kho lạnh của chúng tôi được thiết kế và thi công với những vật liệu chất lượng, quy trình giám sát chặt chẽ đến từ nhà sản xuất mang lại sự tin cậy cũng như sự hài lòng dành cho các khách hàng. Bên cạnh đó kho lạnh bảo quản carot còn là sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, phải chăng luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

  Bảo quản carot với kho lạnh

  Carot sau khi được thu hoạch thì cắt lá, bạn lưu ý để cuống là dài từ 2-3 cm, làm sạch rễ phụ, chọn củ còn nguyên vẹn và không xây sát vì những củ như thế sẽ lây nhiễm bệnh và vi khuẩn cho các củ còn lại. Sau đó đưa không khí của kho về nhiệt độ thích hợp để bảo quản lưu ý nhiệt độ từ 0-1 độ C và độ ẩm khoảng 90-95% giúp đảm bảo thông thoáng gió tốt. Cách bảo quản như vậy giúp bảo quản carot trong khoảng 6 tháng liên tục.

  Nhiệt độ bảo quản carot nên đảm bảo từ 3 đến 5 độ C không cao quá mà cũng không thấp quá. Nếu cao quá carot sẽ bị hỏng, thấp quá thì sẽ bị đóng băng.

  Đối với độ ẩm bạn nên duy trì ở mức từ 85-95% đây là mức độ ẩm thích hợp với nhiều loại rau củ trong đó có carot, độ ẩm thấp hơn thì carot sẽ bị héo.

  Sản phẩm kho lạnh bảo quản carot:

  Đây là một sản phẩm chất lượng được sản xuất và thi công, thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu từ các quốc gia trên thế giới.

  Sản phẩm kho lạnh giúp bảo quản tốt nhất cho các loại nông sản, thực phẩm

  Nhiệt độ bảo quản trong khoảng từ 5 đến -45 độ C thích hợp với nhiều loại rau củ quả khác nhau

  Vách và trần của kho lạnh được thiết kế từ vật liệu cách nhiệt tấm panel PU với độ bền cao, khả năng chống nóng, chống nắng, cách âm và cách nhiệt vô cùng tốt

  Nền và trần được thiết kế phẳng phiu phục vụ tối đa nhu cầu di chuyển và bốc xếp hàng hóa. Sản phẩm kho lạnh bảo quản carot có độ bền cao, tuổi thọ và thời gian sử dụng lâu.

  Hệ thống làm lạnh nhanh, khả năng hạ nhanh nhiệt độ cũng như độ ẩm giúp bảo quản nông sản một cách tối đa, hiệu quả, chất lượng và an toàn nhất.

  Trên đây là những tư vấn của chúng tôi dành cho quý khách hàng đang muốn xây dựng kho bảo quản nông sản, bảo quản carot.


CÔNG TY CP KỸ THUẬT C&T VIỆT NAM

Cung Cấp – Tư Vấn – Lắp Đặt

Kho lạnh bảo quản nông, thủy sản.
Kho lạnh bảo quản dược phẩm.
Kho lạnh bảo quản thực phẩm.
Kho lạnh chuỗi nhà hàng siêu thị..
Hotline : 0914 55 81 82