Tìm hiểu ưu điểm của kho mát

Mong muốn tìm cho mình một giải pháp giúp bảo quản nông sản một cách tốt nhất là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Nhằm giải quyết cũng như đáp ứng được nhu cầu trên chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay đó chính là kho mát. Kho mát có nhiệt độ bảo quản từ 0 đến 18 độ C rất thích hợp được sử dụng để bảo quản các loại nông sản, dược phẩm, hoa quả, sữa. Sản phẩm có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội cùng giá thành phải chăng, hấp dẫn.

Giải pháp bảo quản nông sản tuyệt vời

Mong muốn tìm cho mình một thiết kế cũng như sản phẩm có thể bảo quản được các loại nông sản, dược phẩm, hoa quả là mong muốn của rất nhiều hộ kinh doanh. Lý do là do ảnh hưởng của điều kiện thời tiết, khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa tại Việt Nam cho nên các sản phẩm nông sản, hoa quả cũng như dược phẩm, sữa, bánh ngọt…rất hay bị hỏng cũng như chịu sự tác động không nhỏ gây nên tình trạng nấm mốc, ôi thiu. Hiểu được điều này chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng thiết kế kho mát hàng đầu hiện nay.

Thiết kế kho mát có ưu điểm đó chính là độ bền cao, chất liệu từ các tấm panel có khả năng cách nhiệt, cách ẩm vô cùng tốt và chống lại những tác nhân đến từ thời tiết, khí hậu và môi trường. Ngoài ra sản phẩm của chúng tôi còn là sản phẩm có hệ thống làm mát, động cơ được trang bị và nhập khẩu từ cộng hòa liên bang Đức, khả năng làm lạnh nhanh chóng và tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả.

Thiết kế của kho mát còn có ưu điểm là rộng rãi có thể chứa đựng được nhiều loại hàng hóa cũng như nông sản khác nhau.

 

 

Ưu điểm của kho mát ctvietnam.com.vn cung cấp

Thiết kế của kho mát là một thiết kế hoàn hảo dành cho đất nước nhiệt đới như Việt Nam bởi thiết kế hoàn hảo và khả năng chống chịu lại các tác nhân từ nhiệt độ, khí hậu và môi trường vô cùng tốt.

Ngoài ra thiết kế của chúng tôi còn đảm bảo khả năng chống ẩm, chống nhiệt cũng như không bị ảnh hưởng bởi nắng, mưa và môi trường. Động cơ và cơ chế làm lạnh nhanh chóng, khả năng làm lạnh sâu đến từ loại nông sản, có thể điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ tùy biến.

Cùng với những ưu điểm trên chúng tôi cam kết thiết kế của kho mát còn rất tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường cũng như hạn chế những tác nhân xấu từ các hiện tượng thời tiết cực đoan.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H