Tìm hiểu thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm hàng đầu hiện nay

Kho lạnh

Thời tiết cũng như khí hậu ở Việt Nam có nhiều sự bất cập dành cho các việc bảo quản thực phẩm cũng như các sản phẩm từ hoa, sữa. Thời tiết như này sẽ khiến cho việc bảo quản thực phẩm gặp rất nhiều khó khăn. Không những bị ảnh hưởng mà chất lượng của thực phẩm còn bị giảm đi rất nhiều. Một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm cũng như thiết kế kho lạnh hàng đầu hiện nay đó chính là ctvietnam.com.vn. Sản phẩm có độ bền cao, chất liệu tốt và thiết kế có khả năng chống chịu thời tiết, khí hậu và môi trường của việt nam.

Những ưu điểm không thể bỏ qua của kho lạnh ctvietnam

Một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp các sản phẩm kho lạnh chất lượng có độ bền cao đó chính là ctvietnam. Chúng tôi là đơn vị nhiều năm qua hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp các sản phẩm kho lạnh an toàn, chất lượng dành cho sự lựa chọn của quý khách hàng. Sản phẩm kho lạnh của ctvietnam.com.vn có ưu điểm đó chính là độ bền cao, chất liệu là các tấm panel bền, chắc và không chịu ảnh hưởng bởi các tác nhân đến từ thời tiết, khí hậu cũng như môi trường đem đến sự hài lòng dành cho bạn.

Bên cạnh đó thiết kế của kho lạnh vô cùng rộng và phù hợp với việc bảo quản nhiều loại nông sản khác nhau, dược phẩm, thực phẩm, hoa, sữa tươi…Công suất và hệ thống làm lạnh nhanh chóng được nhập khẩu nguyên giàn từ CHLB Đức mang đến sự hài lòng cũng như chất lượng dành cho các sản phẩm.

Kho lạnh còn sử dụng nguồn năng lượng sạch đó chính là năng lượng điện. Năng lượng điện cung cấp các khả năng hoạt động kho lạnh chất lượng, tốt nhất có giá thành phải chăng, hấp dẫn đi cùng chế độ bảo hành hàng đầu của chúng tôi.

Công suất của kho lạnh cao nhưng lại sử dụng nguồn điện năng thấp đảm bảo việc tiết kiệm điện năng hoàn hảo cho hệ thống kho lạnh.

Sản phẩm kho lạnh có giá thành phải chăng

Một trong những ưu điểm của hệ thống kho lạnh ctvietnam.com.vn đó chính là giá thành phải chăng, kèm theo đó là chế độ bảo hành hấp dẫn dành cho các khách hàng. Thiết kế kho lạnh có thể được sử dụng để bảo quản thực phẩm, dược phẩm, hoa quả, bánh kẹo và sữa tươi với thiết kế đa năng, chất lượng đi kèm giá thành tốt dành cho bạn.

Đơn vị ctvietnam.com.vn cũng là đơn vị cam kết nhập khẩu các sản phẩm kho lạnh chất lượng đi kèm chính sách bảo hành, lắp đặt, thay mới và sửa chữa với những lỗi phát sinh từ nhà sản xuất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*