Thiết kế kho lạnh thủy sản ở đâu uy tín, chất lượng

kho lanh bao quan thuy hai san

Thủy sản hiện nay đang là một trong những mặt hàng bán chạy tại các chuỗi cửa hàng, siêu thị. Mặt hàng này hoàn toàn có thể nhập được số lượng lớn nếu như ta có cách thức bảo quản hợp lý và đúng cách. Thiết kế kho lạnh thủy sản là một trong những cách thông dụng nhất mà các đơn vị bày bán thủy sản thường áp dụng.

Đặc điểm và chức năng của kho lạnh thủy sản

Kho lạnh thủy sản là một không gian được thiết kế và xây dựng với điều kiện nhiệt độ thấp. Đặc biệt với những kho lạnh thủy sản, nhiệt độ thường để âm độ để đảm bảo thủy sản được bảo quản tốt và không bị hỏng trong thời gian nhất định.

Kho lạnh thủy sản được xây dựng ở những nơi không ngập nước, cao ráo và sử dụng những tấm cách nhiệt để đảm bảo nhiệt độ được ổn định trong kho, có khả năng chống thâm và chống nắng hiệu quả.

Việc sử dụng kho lạnh để bảo quản thủy sản có thể giúp cho các sản phẩm thủy sản không bị ôi thiu hay giảm chất lượng. Khi mang chế biến vẫn luôn tươi ngon, đảm bảo không bị khô và mất đi chất dinh dưỡng ở bên trong nó.

 

 

Địa chỉ thiết kế kho lạnh thủy sản uy tín

Đối với Hà Nội nói riêng và tất cả các tỉnh thành trên cả nước nói chung, Công ty CP kỹ thuật C&T Việt Nam là đơn vị có tiếng và là địa chỉ thiết kế kho lạnh thủy sản uy tín trong nhiều năm nay. Đây là cái tên được nhiều cửa hàng, siêu thị lựa chọn để thiết kế xây dựng hệ thống kho lạnh để bảo quản thủy sản được tốt nhất, an toàn nhất.

Là công ty có đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, khả năng phân tích địa hình và các yếu tố liên quan tốt. Trước khi thiết kế kho lạnh thủy sản cho khách hàng mọi yếu tố liên quan đều được tính toán cụ thể để sao cho thời gian sử dụng kho cũng như chất lượng sử dụng được tốt nhất.

Không chỉ quan tâm đến chất lượng mà yếu tố thẩm mỹ cũng được chúng tôi đề cao, luôn lựa chọn những vật liệu tốt và bền đẹp để cho kho có sự thoáng mát cũng như khoa học nhất có thể. Khi hoàn thành và bàn giao kho cho khách hàng, chúng tôi luôn có sự tư vấn và hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng và điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp và bảo quản thủy sản được tốt nhất.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu của mình lớn mạnh hơn nữa, C&T luôn muốn hướng tới phục vụ khách hàng tốt nhất và tạo dựng được sự hài lòng cũng như niềm tin nơi khách hàng. Để làm được điều đó cách duy nhất chính là làm việc hết mình, chất lượng và uy tín.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H