Thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây: phương pháp giúp trái cây luôn tươi ngon

kho bao quan trai cay

Hiện nay, thay vì ra chợ mua những sản phẩm hoa quả không rõ nguồn gốc xuất xứ người tiêu dùng thường lựa chọn mua hàng tại các siêu thị. Mỗi ngày, lượng khách hàng mua trái cây là rất lớn nên cần thiết phải nhập sẵn số lượng lớn để bán trong khoảng thời gian nhất định. Lúc này bắt buộc các siêu thị, cửa hàng phải thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây sao cho không bị héo, hỏng làm giảm chất lượng ban đầu.

Tại sao cần thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây

Trái cây sạch, không có chất bảo quản thường để được trong thời gian rất ngắn và có dấu hiệu sâu, hỏng khi không được bảo quản. Và trong điều kiện mát lạnh sẽ là môi trường tốt nhất để trái cây luôn được thơm ngon. Chính vì thế cần thiết phải có những kho lạnh bảo quản trái cây, nó cũng giống như việc bạn mua quả về ăn không hết và cần bỏ tủ lạnh vậy.

Không những vậy, khi bao quản trái cây trong kho lạnh còn là phương pháp ít gây độc hại nhất hiện nay. Kìm hãm được việc nảy mầm của một số loại quả và giữ được hàm lượng nước cũng như các khoáng chất của trái cây bằng việc duy trì nhiệt độ và độ ẩm ở trong kho cân bằng được với các loại quả. Hạn chế được sự sinh sôi của các loại sâu bệnh lây lan đến số lượng lớn hoa quả khác tại trong kho.

 

 

Đơn vị thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây uy tín, chất lượng

Nếu bạn muốn tìm được đơn vị uy tín, chất lượng có thể đến với Công ty CP kỹ thuật C&T Việt Nam. Đây là một đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kho lạnh đối với rất nhiều các cửa hàng, siêu thị lớn trên khắp cả nước. Sau mỗi công trình thiết kế, lắp đặt đều nhận được những phản hồi tích cực và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Công ty có hệ thống các chuyên gia, chuyên viên kỹ thuật và tư vấn đều có chuyên môn cao được đào tạo bài bản các kinh nghiệm về kho lạnh. Có thể thiết kế kho lạnh theo như yêu cầu khách hàng mong muốn về diện tích, trang thiết bị và sẽ có những lời khuyên bổ ích, khoa học về nhiệt độ bảo quản trái cây thích hợp ở trong kho lạnh.

Không chỉ cung cấp dịch vụ tốt, chất lượng và C&T còn có rất nhiều những ưu đãi và chế độ đãi ngộ tốt với khách hàng. Đó là những chế độ bảo trì, bảo dưỡng kho sau khi hoàn thành, nếu có bất kỳ lỗi nào xuất phát từ phía công ty chúng tôi sẵn sàng bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng.

Kho lạnh là yếu tố vô cùng quan trọng để bảo quản được tốt trái cây, vậy nên cần thiết kho phải được thiết kế, xây dựng một cách đạt chuẩn. C&T hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi mong muốn và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H