Thiết bị ngưng tụ – bình ngưng tụ kho lạnh

lựa chọn thiết bị bình ngưng tụ

Với thời tiết mùa hè nóng lực, để đảm bảo đươc kho nông sản, nguồn thực phẩm,… để được bảo quản tốt với hàng thực phẩm chúng ta cần phải lắp đặt kho lạnh. Kho lạnh rất cần thiết cho việc bảo quản  hàng hóa các sản phẩm hay nguyên liệu đem lại hiệu quả cao, khi bạn lắp đặt kho lạnh nó sẽ giúp cho việc bảo quản hàng hóa về lâu về  dài, đảm bảo nguồn chất lượng đến với người tiêu dùng. Việc hiểu về các bộ phận của kho lạnh cũng sẽ giúp nâng cao kiến thức bảo quản cho người sử dụng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về bình ngưng tụ kho lạnh. Công ty C&T Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong nước Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ về lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản, lắp đặt kho lạnh, cho thuê kho lạnh giá rẻ.

lựa chọn thiết bị bình ngưng tụ

Yêu cầu về thiết bị ngưng tụ và khi lắp đặt bình ngưng tụ kho lạnh

Đối với kho lạnh khi lắp đặt bình ngưng tụ cho kho lạnh thì phải tạo ra khoảng trống ở phía 2 đầu của bình để cho việc bảo dưỡng hay vệ sinh kho lạnh chúng ta có thể rút ống để tiện có rửa tay thế được.
Thiết bị ngưng tụ – bình ngưng tụ kho lạnh thường thì được lắp theo chiều nằm ngang, với góc nghiêng là 0.5mm – 1mm và theo đầu có chứa dầu.
Đường kính của ống lỏng không được nhỏ hơn với kích thước 50mm khi mà bình ngưng tụ của kho lạnh có phạm vi truyền nhiệt khoảng 200 mét vuông, không > hơn 70mm khi phạm vi truyền nhiệt là 450m2.
Trên thị trường có rất nhiều loại bình ngưng tụ kho lạnh khác nhau, công ty C&T Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Friga-Bohn(Anh), Guntner (Đức)… nguyên vật liệu thiết bị ngưng tụ – bình ngưng tụ kho lạnh sản xuất bằng ống thép và ống đồng cho hệ thống Freon và NH3,sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường tại Việt Nam.

lắp đặt bình ngưng tụ cho kho lạnh
Ưu điểm của bình ngưng tụ kho lạnh là gì? 
Bình ngưng tụ kho lạnh có chế độ làm việc rất ổn định.
Bình ít bị ảnh hưởng từ môi trường
Có hiệu quả giải nhiệt rất cao
Bạn muốn lắp đặt hệ thống kho lạnh- bìn ngưng tụ kho lạnh hãy liên hệ với công ty C&T Việt Nam chúng tôi.

lắp đặt kho lạnh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H