Tại sao nên sử dụng tấm cách nhiệt trong kho lạnh?

Tam-Panel
Tam-Panel

Hiện tượng nhiệt độ thoát ra ngoài khi sử dụng kho lạnh đã khiến nhiều đơn vị băn khoăn lo lắng đi tìm giải pháp cho vấn đề trên. Lúc này tấm cách nhiệt là một vật dụng được nhắc đến và sử dụng một cách thường xuyên. Với những ưu điểm nổi bật hiện có, sản phẩm này chính là một phần không thể thiếu khi bạn sử dụng kho lạnh để bảo vệ thực phẩm.

Tấm cách nhiệt có vai trò gì?

Cách nhiệt chính là việc ngăn cản nhiệt truyền từ môi trường nhiệt độ đến môi trường có mức nhiệt độ thấp hơn. Hiện nay người ta thường sử dụng tấm cách nhiệt tại các kho lạnh để ngăn cản việc nhiệt độ thoát ra môi trường bên ngoài. Trên thị trường hiện nay có 2 loại sản phẩm dùng cho việc cách nhiệt đó chính là Panel cách nhiệt Eps và Pu Panel Eps. Hai loại này cũng được người dùng gọi với nhiều cái tên khác nhau. Đặc điểm của hai tấm cách nhiệt này là được cấu tạo bằng mút xốp có phủ hai lớp tôn phẳng bên ngoài. Tác dụng của việc này là để chống sản phẩm bị rỉ sét và có thể làm tăng khả năng cách nhiệt cũng như chịu lực cao hơn. Các tấm cách nhiệt đều có chung vai trò là ngăn cản các tác động từ môi trường bên ngoài nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho thực phẩm được đông lạnh.

 

 

Ưu điểm của tấm cách nhiệt

Tấm cách nhiệt không những bảo vệ được thực phẩm không bị tác động từ môi trường bên ngoài mà còn có những ưu điểm riêng biệt. Sản phẩm có độ bền vững cao vì được cấu tạo từ tôn và hợp chất PU. Quá trình đúc ép khiến sản phẩm có kết cấu thống nhất và độ bền vững theo thời gian. Ngoài ra, tấm cách nhiệt còn giúp bạn tiết kiệm năng lượng do có hệ số dẫn nhiệt thấp dẫn đến mùa đông ấm và mùa hè sẽ mát, giúp tiết kiệm khá nhiều năng lượng cho người dùng. Sản phẩm tấm cách nhiệt cũng khá thân thiện với môi trường và có thể chống lại được các loại côn trùng. Bạn có thể tái sử dụng tấm cách nhiệt và vì được cấu tạo từ tôn và PU nên sản phẩm cũng chống lại được sự xâm nhập của các con côn trùng như mối hay mọt. Đặc biệt sản phẩm này không chỉ được sử dụng cho các kho đông lạnh mà còn được dùng rộng rãi tại các đơn vị công nghiệp, văn phòng hay trạm viễn thông,…

Với những ưu điểm nổi bật thì việc sở hữu những tấm cách nhiệt sẽ là giải pháp khi bạn muốn bảo quản thực phẩm thật tốt. Hiện tại công ty cổ phần công nghiệp lạnh C & T Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong thi công, lắp đặt các công trình kho lạnh. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp đông lạnh tốt nhất với việc sử dụng tấm cách nhiệt. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng có thể truy cập website ctvietnam.com.vn để tham khảo.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H