Quy trình lắp đặt kho lạnh chuẩn xác

lắp đặt kho lạnh hà nội

Hiện nay thị trường thực phẩm đông lạnh ngày một phát triển mạnh hơn ở nước ta nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của người dùng vì vậy việc các cơ sở kinh doanh những loại thực phẩm rau củ quả hay thịt đông lạnh cần có một kho lạnh đảm bảo là điều không thể thiếu và bài viết sau đây xin được đưa đến với các bạn những cơ sở trong quy trình lắp đặt kho lạnh sao cho đúng.

Các bước chuẩn bị để lắp đặt kho lạnh
Đầu tiên để có thể lắp đặt được một kho lạnh nhằm phục vụ kinh doanh bạn cần phải có mặt bằng và cần phải chuẩn bị sao cho mặt bằng của bạn có diện tích đủ rộng cũng như có độ phẳng ổn định để có thể làm kho đúng cách.

Sở dĩ cần phải có một mặt nền phẳng bởi rằng đây là phòng lạnh nên những thông số mặt sàn cũng như trần cần được kín nhất nếu không sẽ không đảm bảo được chất lượng sử dụng cũng như làm tiêu tốn lượng điện năng lớn cho cơ sở kinh doanh.

Lắp đặt panel
Sau những bước chuẩn bị kĩ càng thì tiếp theo đó chính là lắp đặt những panel cho trần nhà cũng như tường và sàn với những tấm panel cách nhiệt lớn và gắn với nhau bằng những loại keo tốt nhất giúp đảm bảo rằng căn phòng lạnh của bạn sẽ được thiết kế chuẩn xác và đảm bảo chất lượng cao nhất.

Lắp đặt cửa kho lạnh
Sau các quá trình lắp đặt panel đã đảm bảo thì tiếp theo đó chúng ta lắp đặt cửa cho kho lạnh của mình, cũng tương tự như lắp đặt panel thì cửa cần lắp đặt đảm bảo rằng nguồn khí lạnh trong nhà kho không thoát ra ngoài khi đóng cửa.

Cửa lắp đặt cần đảm bảo mở và đóng dễ dàng và gồm các loại cửa trượt cũng như cửa bản lề khác nhau, vừa đảm bảo độ thuận tiện trong sử dụng vừa đảm bảo giữ nhiệt an toàn nhất.

Do kho lạnh sử dụng nhiệt độ thấp nên dễ tạo ra độ khô cứng cho các sản phẩm cửa nên hãy lựa chọn những sản phẩm cửa trượt chất lượng tốt để sử dụng được trong thời gian dài.

Hoàn thiện và kiểm tra kho lạnh
Sau khi đã xong các bước trên thì cuối cùng chúng ta hoàn thành những công đoạn còn thiếu như các vật dụng trong kho cũng như đi tới kiểm tra qua các thông số chi tiết đưa ra để xác định được kho lạnh của mình đã được thực sự tối ưu hay chưa và đi vào sử dụng trong sản xuất và kinh doanh.

Qua bài viết chắc hẳn bạn đã hiểu thêm về các bước lắp đặt kho lạnh cũng như kiểm tra kho lạnh cho đảm bảo để chuẩn bị cho quá trình sử dụng lâu dài cho cơ sở của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H