Phân loại các loại kho lạnh bạn đã biết chưa?

Tìm hiểu sản phẩm kho lạnh hàng đầu của ctvietnam.com.vn

Hiện nay nhu cầu bảo quản thực phẩm bằng phương pháp lạnh ngày một tăng cao. Việc bảo quản bằng phương pháp sử dụng nhiệt độ thấp không chỉ dùng cho bảo quản thực phẩm mà còn dùng cho nông sản, dược phẩm,… cùng nhiều hình thức thực phẩm khác. Thế nhưng không thể sử dụng chiếc tủ lạnh bé nhỏ để bảo quản tất cả, do đó kho lạnh ra đời như một giải pháp tối ưu cho bảo quản bằng phương pháp lạnh với khối lượng lớn.

Phân loại kho lạnh

Hiện nay, nhu cầu sử dụng kho lạnh không chỉ dùng trong bảo quản thực phẩm ở các siêu thị, nhà máy, công xưởng mà nhiều ngành khác cũng sử dụng kho lạnh như một cách thức hiệu quả để thực hiện công tác bảo quản.

Có nhiều loại kho lạnh bảo quản khác nhau dựa trên tiêu chí vật phẩm mà nó bảo quản. Đó có thể là kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thủy sản, kho lạnh bảo quản dược phẩm, kho lạnh bảo quản trái cây,… Với mỗi loại vật phẩm khác nhau thì quy cách xây dựng cũng như điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm trong kho lạnh là khác nhau.

Ngoài ra còn có nhiều tiêu chí khác để phân loại kho lạnh như quy cách thi công, về chức năng,…Xét về cách thức thi công có hai loại đó là: kho lạnh xây và kho lạnh lắp ghép từ những miếng nhựa chuyên dụng cách nhiệt.

Có thể có nhiều loại kho lạnh khác nhau nhưng chúng đều thực hiện một chức năng chung đó là bảo quản vật phẩm trong kho lạnh một cách có hiệu quả, đảm bảo chất lượng của vật phẩm luôn được duy trì ở trạng thái tốt nhất.

Ở đâu thi công nhiều loại kho lạnh khác nhau?

Nhu cầu được lựa chọn thi công, lắp đặt xây dựng kho lạnh là việc hết sức thiết yếu khi khách hàng có nhu cầu sử dụng kho lạnh. Một lợi thế lớn cho những công ty nào cung cấp nhiều loại kho lạnh khác nhau đến với người khách hàng của mình.

Tự hào là công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành công nghiệp cơ điện lạnh về cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt, xây dựng kho lạnh, công ty C&T Việt Nam cung cấp đến cho khách hàng đa dạng hình thức kho lạnh khác nhau: kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản bảo quản dược phẩm, kho lạnh chuỗi siêu thị – nhà hàng, kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản rau củ quả,…

Mỗi dịch vụ thi công kho lạnh mà C&T Việt Nam tung ra thị trường đều đảm bảo quy chuẩn về thiết kế, lắp đặt, xây dựng từ những vật  liệu chất lượng hàng đầu nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp.

Việc lựa chọn kho lạnh để bảo quản đang là một xu thế của xã hội hiện đại, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt sử dụng kho lạnh hãy nhanh tay tìm đến công ty C&T Việt Nam để có được một kho lạnh chất lượng nhất, đảm bảo nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H