Nhà thầu thi công nhà tạm bằng tấm cách nhiệt panel

Để bảo quản nông sản trong kho một cách tốt nhất chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm nhà kho lạnh. Được thi công và thiết kế từ vật liệu panel có độ bền cao, khả năng cách nhiệt và chống thấm vô cùng tốt chúng tôi tin rằng sản phẩm chắc chắn sẽ đme lại sự hài long tuyệt đối dành cho các khách hàng. Tấm cách nhiệt panel có độ dày khoảng 0,45 mm đến 0,5 mm mang đến một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả dành cho các đơn vị thi công nhà tạm và nhà kho lạnh chất lượng hiệu quả. Sản phẩm đang có mặt trên hệ thống cửa hàng của ctvietnam.com.vn với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng.

Tấm cách nhiệt cách âm panel PU là một sản phẩm cao cấp và chất lượng được thiết kế với lõi cách nhiệt Poly Urethan có độ dày trong khoảng từ 50-150mm mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối. Bên cạnh đó mặt trong và mặt ngoài của tấm cách nhiệt panel còn được phủ một lớn tole mạ màu. Lớp tole này có tác dụng cách nhiệt và cách ẩm hiệu quả chống lại các yếu tố đến từ thiên nhiên, thời tiết. Sản phẩm của chúng tôi hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm.

Tấm cách nhiệt phù hợp với  nhiều công trình như kho lạnh, nhà xưởng, phòng chuyên gia, điện tử, dệt may…

Thông tin chi tiết:

Hình dạng: Sản phẩm tấm cách nhiệt Panel có độ dày trong khoảng từ 50-200mm với hai mặt được bọc chất liệu tole. Mỗi tấm Panel Pu có chiều rộng khoảng 1120 mm và chiều dài trong khoảng từ 1200-6000 mm được liên kết với nhau bằng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất đó chính là gờ âm dương rất chắc chắn.

Cấu tạo: Sản phẩm được cấu tạo bởi nhiều thành phần chính trong đó phải kể đến Daltofoam MP 50155, Suprasec 5005 và một số chất phụ gia khác cùng với đó tỉ trọng tiêu chuẩn của sản phẩm là 44 kg/m3

Kết cấu: Tấm cách nhiệt Panel được liên kết bằng hệ thống khóa camlock hoặc gờ âm dương mang đến độ chắc chắn và bền đẹp cho sản phẩm cùng với đó sản phẩm có có khả năng kết hợp với nhiều vật liệu khác để tạo thành một khối thống nhất và tương xứng cũng như tương phản trong trang trí.

Hiện nay sản phẩm tấm cách nhiệt panel do chúng tôi cung cấp đang có mặt trên hệ thống cửa hàng với uy tín, chất lượng đã được khẳng định nhiều năm mang đến sự hài long tuyệt đối dành cho các khách hàng. Cùng với đó chúng tôi cam kết mang lại giá thành hợp lý và phải chăng nhất.

nhà panel

Công ty C&T Việt Nam chuyên thi công nhà tạm, nhà Siêu Nhẹ chuyên nghiệp: các nhà kho lạnh, kho  nhà xưởng, nhà tạm, nhà được cơi nới và những công trình ở trên nền đất yếu,…

nha panelKhi bạn sử dụng với vật liệu Tấm cách nhiệt Panel & Bê Tông Nhẹ sẽ đảm bảo cho các công trình về nhiều mặt như:

  • Cách nhiệt tốt nhất
  • Nhẹ nhất
  • Nhanh nhất
  • Rẻ nhất

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H