Nhà thầu chuyên thi công kho lạnh diện tích lớn

Công ty C&T Việt Nam trụ sở tại Hà Nội là đơn vị nhà thầu chuyên nghiệp thi công kho lạnh diện tích lớn, chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt kho lạnh, kho lạnh công nghiệp, công ty chúng tôi chuyên nhận dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, thiết kế thi công trọn gói, kho lạnh thương nghiệp, hầm đông gió, băng chuyền cấp đông nhanh IQF, kho trữ đông công nghiệp, kho lạnh diện dích lớn 1000m2 với sức chứa hàng hóa cần bảo quản từ 10 đến 100.000 tấn hàng trở lên.

đơn vị nhà thầu thi công kho lạnh
Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt, công ty  đã thi công nhiều kho lạnh diện tích lớn trên toàn quốc

Chúng tôi luôn đem lại chất lượng kho lạnh một cách: bền bỉ, tuổi thọ cao. Bởi vậy cho đến nay công ty chúng tôi đã có nhiều Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh và cho thuê kho lạnh bên công ty C&T Việt Nam.

kho lạnh diện tích lớn

Ứng dụng kho lạnh trong ngành bảo quản nông sản, dược phẩm, chế biến thực phẩm, trữ đông lạnh, thủy sản..vv.,.
– Nhiệt độ hàng hóa trong kho bảo quản từ +120C đến -50C.
– Nhiệt độ cần trữ đông từ – 180C đến -250C, cấp đông -300C đến – 500C.
ctvietnamđơn vị chuyên thi công kho lạnh diện tích lớn với diện tích kho lạnh lên tới 1000m2, kho lạnh công ngiệp, … chúng tôi là nhà thầu thi công kho lạnh chuyên nhận thiết kế lắp đặt kho lạnh trên toàn quốc. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi về thông tin kho lạnh mà bạn muốn lăp đặt, nhiệt độ trong kho lạnh muốn sử dụng, thời gian bảo quản là bao lâu, sản phẩm bảo quản… Chỉ cần đưa thông tin chi tiết chính xác là đội ngũ kỹ sư và nhân viên kinh doanh sẽ có tính toán đầy đủ khối lượng phù hợp và báo giá kho lạnh nhanh nhất trong ngày.

lắp đặt kho lạnh diện tích lớn

Để được biết thêm thông tin xin quý khác hàng liên hệ qua hotline: 0914558182

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H