Lắp đặt kho lạnh bảo quản tỏi xuất khẩu

Lắp đặt kho lạnh bảo quản tỏi chế biến và sau chế biến xuất khẩu.

Hiện nay hầu hết các mặt hàng nông sản đều được bảo quản trong kho lạnh vừa tránh được các tác nhân gây hại vừa giữ được chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường. Tỏi cũng vậy. Người ta sai lầm khi nói rằng không nên bảo quản tỏi trong kho lạnh. Vì lý do gì tỏi nên được bảo quản trong kho lạnh khi đưa ra ngoài thị trường. Công ty chúng tôi Nhà thầu thi công kho lạnh C&T sẽ giải đáp cho quý khách hàng và các đơn vị làm trong lĩnh vực Nông sản được rõ.

kho lanh bao quan toi 2

Tỏi là một gia vị quen thuộc thường dùng trong nấu nướng hàng ngày, ngoài ra tỏi cũng được dùng như một phương thuốc chữa bệnh rất tốt. Tuy vậy, việc bảo quản tỏi để có thể sử dụng lâu mà không bị hư lại là một vấn đề mà không phải ai cũng biết. Nhất là trong các quy trình công nghiệp, luôn yêu cầu một dây chuyền bảo quản nông sản chất lượng, chuyên nghiệp. Những kho lạnh bảo quản tỏi ngày nay đã được chế tạo với thiết kế chắc chắn và công nghệ bảo quản hiện đại giúp bà con nông dân tăng hiệu quả đầu ra cho sản phẩm.

Tại sao nên bảo quản tỏi bằng kho lạnh?
Nhiều người thường hiểu lầm rằng tỏi là loại củ không chịu được nhiệt độ lạnh mát. Chính vì vậy, người ta thường không để tỏi vào ngăn mát tủ lạnh bởi khi tỏi ở trong môi trường lạnh và ẩm ướt như trong tủ lạnh thì làm cho tỏi nhanh mọc mầm và nhanh hư.

Tuy nhiên, trên thực tế, so với thiết kế khá cơ bản của các tủ lạnh, nhiều loại kho lạnh bảo quản tỏi công nghiệp hiện nay luôn được thiết kế từ những vật liệu có độ bền, cách nhiệt và cách ẩm tốt hơn nhiều. Kho có phần trần và tường là những tấm cách nhiệt có độ dày từ 15 – 125 mm cho khả năng chống nóng và chống nắng vô cùng hiệu quả. Cùng với thiết kế ngàm âm dương bảo đảm luôn kín khít khí, không cho không khí lọt vào khu vực bên trong kho lạnh. Từ đó tăng hiệu quả của quá trình bảo quản tỏi diễn ra một cách hiệu quả và thuận lợi nhất.

Tiêu chuẩn kho lạnh bảo quản tỏi và nông sản
Hiện nay, các kho lạnh bảo quản tỏi có thiết kế được hoàn thiện với các tấm panel cách nhiệt chất lượng, chắc chắn và bền đẹp tạo ra môi trường lưu trữ và bảo quản tỏi tốt nhất. Theo đó, đối với các mặt hàng tỏi luôn cần một nhiệt độ và độ ẩm phù hợp để bảo quản một cách lâu dài. Các kho lạnh bảo quản tỏi hiện đại với hệ thống làm lạnh nhanh và làm lạnh sâu cũng như sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm, lưu thông không khí vô cùng linh hoạt giúp hạn chế tối đã các vấn đề về nấm mốc và hư hỏng, từ đó duy trì chất lượng tỏi tốt nhất trong thời gian dài.

Nhìn chung, phương thức bảo quản giống bằng kho lạnh nông sản ngày nay có nhiều ưu điểm nổi bật là tiết kiệm, hiệu quả, do quy trình tự động giúp tiết kiệm đáng kể tiền thuê nhân công nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả bảo quản. Kho lạnh bảo quản nông sản nhờ vậy ngày càng đóng vai trò quan trọng với đời sống và thu nhập của người nông dân.

IMG_0136

Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chân tình nhất.

CTY CP CÔNG NGHIỆP LẠNH C&T VIỆT NAM

VP Miền Bắc: Số 14, ngõ 115 đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm – Hà Nội .ĐT: 0914 55 81 82 Hotline: 0914 55 81 82
Email: nhathaukholanhct@gmail.com
Website: www.ctvietnam.com.vn

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H