Lắp đặt kho lạnh bảo quản Vắc-xin

kho lạnh bảo quản vac- xin

Ứng dụng của kho lạnh trong ngành y tế

Y tế là một lĩnh vực vô cùng quan trọng trong cuộc sống của con người. Y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng, khám chữa bệnh cho con người.
Vì đặc thù của ngành vô cùng quan trọng nên các sản phẩm trong ngành như thuốc, dược phẩm, Vắc – xin….sẽ được bảo quản và kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt.
Chính vì điều đó để chất lượng các sản phẩm không bị thay đổi do điều kiện tự nhiên nên sau khi được phân phối ra thị trường một số sản phẩm phải có chế độ bảo quản riêng. Như Vắc – xin luôn phải bảo quản trong nhiệt độ tiêu chuẩn từ  2 oC – 8 0C trong tủ lạnh hoặc lap dat kho lanh mini đặc thù. Việc bảo quản này sẽ giúp sản phẩm vẫn giữ nguyên được thành phần trong Vắc -Xin hạn chế xảy ra các phản ứng hóa học gây tác động xấu.
Biết được nhu cầu và tầm quan trọng của công nghệ lạnh trong ngành y tế Công ty CP Kỹ thuật C&T Việt Nam đã thiết kế và Lắp đặt kho lạnh để bảo quản Vắc-xin , dược phẩm y tế chất lượng cao. Là điều kiện bắt buộc để đảm bảo chất lượng Vắc-xin  và dược phẩm cung cấp ra thị trường. Đây cũng là điều kiện bắt buộc mà bộ y tế đưa ra đối với các loại vaccine và dược phẩm yêu cầu bảo quản trong dải nhiệt độ nhất định. Do vậy, Kho lạnh bảo quản Vắc-xin , dược phẩm y tế cần được các công ty dược phẩm quan tâm hơn nữa tới tính ổn định.
lap-dat-kho-lanh-vacxin
Thi cong lap dat kho lanh bảo quản Vắc – xin

Công ty cổ phần kĩ thuật C&T với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin dược phẩm. Để phù hợp với yêu cầu khắt khe theo tính đặc thù kho lạnh Vắc-xin , kho lạnh Công ty CP kĩ thuật C&T được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điệnCác tính năng này hết sức cần thiết để kho lạnh bảo quản Vắc-xin hoạt động ổn định. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Vắc-xin , dược phẩm bảo quản trong kho lạnh.

Thông số chất lượng kho bảo quản Vắc -xin

Sau đây là thông số kỹ thuật cơ bản của kho lạnh Vắc-xin :
– Nhiệt độ trong kho : có thể chọn 2oC tới 7oC
Đặc tính kỹ thuật kho lạnh bảo quản vacxin, dược phẩm:
* Dung tích kho: Tùy chọn
* Nhiệt độ kho: 2oC tới 7oC (thông thường)
* Sản phẩm bảo quản: vacxin, dược phẩm y tế…
* L­ượng sản phẩm …./ngày

 


XIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 CTY CP CÔNG NGHIỆP LẠNH C&T VIỆT NAM

Hotline: 0914 55 81 82
Email: nhathaukholanhct@gmail.com
Website: www.ctvietnam.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H