Lắp đặt kho lạnh bảo quản tỏi xuất khẩu

Lắp đặt kho lạnh bảo quản tỏi chế biến và sau chế biến xuất khẩu.

Hiện nay hầu hết các mặt hàng nông sản đều được bảo quản trong kho lạnh vừa tránh được các tác nhân gây hại vừa giữ được chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường. Tỏi cũng vậy. Người ta sai lầm khi nói rằng không nên bảo quản tỏi trong kho lạnh. Vì lý do gì tỏi nên được bảo quản trong kho lạnh khi đưa ra ngoài thị trường. Công ty chúng tôi Nhà thầu thi công kho lạnh C&T sẽ giải đáp cho quý khách hàng và các đơn vị làm trong lĩnh vực Nông sản được rõ.

kho lanh bao quan toi 2

Tỏi – Allium sativum L., thuộc họ Hành – Alliaceae

Mô tả: Cây thảo sống nhiều năm. Thân thực hình trụ, phía dưới mang nhiều rễ phụ, phía trên mang nhiều lá. Lá cứng, hình dải, thẳng dài 15-50cm, rộng 1-2,5cm có rãnh khía, mép lá hơi ráp. Ở mỗi nách lá phía gốc có một chồi nhỏ sau này phát triển thành một tép Tỏi; các tép này nằm chung trong một cái bao (do các bẹ lá trước tạo ra) thành một củ Tỏi tức là thân hành (giò) của Tỏi. Hoa xếp thành tán ở ngọn thân trên một cán hoa dài 55cm hay hơn. Bao hoa màu trắng hay hồng bao bởi một cái mo dễ rụng tận cùng thành mũi nhọn dài.

Hoa tháng 5-7, quả tháng 9-10

Nơi sống và thu hái: Cây của miền Trung châu Á, được gây trồng ở nhiều nước ôn đới. Ở nước ta, cũng trồng nhiều, có những vùng trồng Tỏi có tiếng ở Quảng Ngãi, Hà Bắc, Hải Hưng… Tỏi là gia vị rất quen thuộc trong đời sống của nhân dân ta. Thường ta thu hoạch vào cuối đông, đầu xuân; có thể dùng tươi hay phơi khô dùng dần

Thành phần hoá học: Các chất chính trong củ Tỏi là tinh dầu, với các sulfur và polysulfur de vinyle; các vitamin A, B1, B2 và C, các chất kháng khuẩn, trong đó có allycin, allycetoin I và II, men allynin và acid nicotinic.

Với đặc điểm thành phần là nhiều tinh dầu nên bà con bảo quản tỏi trên gác bếp là làm mất hoàn toàn chất dinh dưỡng trong tỏi.

Đối với tỏi vừa thu hoạch hoặc tỏi chế biến đã bỏ hết phần vỏ và rễ tỏi việc bảo quản trong môi trường hợp lý sẽ giúp cho các chất dinh dưỡng trong tỏi được đảm bảo. Hiện nay công ty chúng tôi chuyên thi công thiết kế kho lạnh bảo quản tỏi với diện tích lớn với những đặc điểm như sau :

  • Kho lạnh bảo quản có diện tích 10m2 – 1000m2
  • Được lắp ghép bằng các tấm panel EPS có tỷ trọng cao.
  • Hệ thống máy móc nhập khẩu.

Đặc biệt là kỹ thuật bảo quản tỏi đó là : Nhiệt độ bảo quản tốt nhất cho tỏi là 10 oC – 15 oC với độ ẩm xử lý là 65 – 70%. Hạn chế tốt nhất sự sinh trưởng và phát triển của tỏi và vi khuẩn có hại.

IMG_0136

Tỏi là một nguyên liệu được sử dụng rất phổ biến trong việc giúp con người chế biến thành các món ăn ngon, đặc biệt ở Huyện Đảo Lý Sơn còn có một loại tỏi còn có thêm công dụng chữa được bệnh cho con người đó chính là tỏi cô đơn, chính vì công dụng rất tốt nên người ta thường mua tỏi cô đơn với số lượng nhiều (loại tỏi này rất hiếm) để sử dụng lâu dài.

Để tìmđược tư vấn và tìm hiểu thêm về quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản cũng như thi công thiết bị kho lạnh quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nắm bắt quy trình tốt nhất

Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chân tình nhất.


 

NHÀ THẦU THI CÔNG KHO LẠNH C&T

Hotline : 0974 28 82 82      0914 55 81 82

Email: tuyenvpit@gmail.com


 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*