Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau sạch TT Chúc Sơn

Hiện nay kho lạnh bảo quản đang được sử dụng rất phổ biến. Đặc biệt trong ngành nông nghiệp chế biến rau củ quả kho lạnh giữ vai trò quan trọng đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Các hợp tác xã hiện nay cấy trồng , thu hoạch rau củ theo một hệ thống khoa học. Từ việc liên kết các hộ dân, phân vùng sản xuất tập chung để quản lý chất lượng an toàn thực phẩm cũng như công nghệ bảo quản nên rau củ quả rất an toàn.

Quy trình bảo quản rau củ quả được chia làm nhiều giai đoạn như:

Sau thu hoach rau củ quản được phân loại sau đó được rửa sạch, đóng gói và cho vào kho lạnh.

Kho lạnh bảo quản rau củ quả có diện tích khoảng 10m2 – 100m2 tùy theo mô hình sản xuất của doanh nghiệp của hợp tác xã.

Kho lạnh được xây dựng, lăp ghép bằng các tấm cách nhiệt EPS tỷ trọng cao. tạo thẩm mỹ cho sản phẩm chất lượng kỹ thuật bền bỉ giá thành hợp lý.

Các kho lạnh bảo quản rau củ quả có nhiệt độ từ 2 o C – 10 oC phụ thuộc vào sản phẩm bảo quản. Độ ẩm trung bình 85 %

Kho lạnh bảo quản rau củ quả ở Thị trấn Chúc Sơn có diện tích 15m2 bảo quản các loại rau ăn lá, bí đao,cà chua…của bà con được thu hoach trong ngày. Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản cho các loại rau, củ quả giúp sản phẩm được tươi lâu hơn trong nhiệt độ cao của mùa hè mà không ảnh hưởng đến chất lượng cũng không cần sử dụng thuốc bảo quản.

Hiện nay C&T Việt Nam nhà thầu kho lạnh bảo quản trong lĩnh vực nông nghiệp đã phát triển, phân phối kho lạnh mini giá cả hợp lý cùng với chất lượng bền bỉ phù hợp cho các hộ dân, hợp tác rau sạch nhỏ và vừa.

kho lạnh mini
kho lạnh mini

Trong sự phát triển nông nghiệp đặc biệt lĩnh vực chế biến nông sản rau củ quả. Kho lạnh của chúng tôi là sản phẩm hữu ích cho mọi người, các doanh nghiệp sử dụng.


Untitled-1

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H