Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản đạt hiệu quả cao nhất

Địa chỉ lắp đặt hệ thống kho lạnh tốt nhất trên thị trường

Hiện nay việc bảo quản nông sản luôn là vấn đề được các doanh nghiệp rất quan tâm bởi vì khi bảo quản được thì hàng nông sản mới thực sự đảm bảo được chất lượng độ tươi ngon. Vì vậy mà hiện nay lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản là điều mà hầu hết các cơ sở sản xuất đều áp dụng.

Tại sao cần phải bảo quản lạnh

Như chúng ta đã biết các loại nông sản khi còn ở trên cây thì chúng sẽ được quang hợp cũng như nuôi dưỡng, nhưng khi rau quả được thu hoạch thì quá trình đó không còn nữa. Khi để ở nhiệt độ lạnh sẽ làm hạn chế sự hô hấp của rau quả đây chính là mấu chốt để bảo quản rau quả được lâu hơn.

Ở nhiệt độ dưới 10 độ C lúc này vi khuẩn sẽ không có khả năng phát triển nói chung là làm ức chế quá trình hoạt động của vi khuẩn, vi sinh vật có thể gây thối nông sản.

Nhất là với nhiều loại rau củ quả mọng nước thì việc bảo quản lạnh lại cực kỳ quan trọng. Vì những loại thực phẩm này thời gian bảo quản rất ngắn nếu như để ở môi trường bình thường bên ngoài.

Thực phẩm bảo quản lạnh chắc chắn sẽ làm tăng chất lượng sản phẩm bởi vì bạn không thể để các loại nông sản này ở nhiệt độ môi trường bên ngoài trong thời gian dài được.

Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Khiến chúng không còn giữ được đúng vị ngon ban đầu nữa. Đó chắc chắn là một vấn đề mà hầu hết các nơi sản xuất nông sản vô cùng quan tâm

Việc bảo quản nông sản lạnh sẽ làm tăng giá trị sản phẩm đây là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nắm rất rõ, nếu nông sản để bên ngoài chất lượng sẽ không cao. Khi đó nếu bạn có muốn bán ra thị trường cũng rất khó, hoặc có thể vứt đi cũng nhiều trường hợp giá trị nông sản bị hạ thấp ảnh hưởng đến sản xuất, đầu tư.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh 

Để có một kho lạnh đảm bảo chất lượng thì bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín hiện nay một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh đó là C&T Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ tốt nhất và việc lắp đặt cũng đảm bảo.

Chúng tôi chuyên cung cấp kho lạnh trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy hải sản, dược phẩm, thực phẩm và các chuỗi siêu thị nhà hàng,siêu thị trên cả nước.

Tự tin là địa chỉ tin cậy của khách hàng, với kỹ năng.kinh nghiệm, cùng với nhiệt huyết với nghề C&T Việt Nam ngày nay ngày càng hoàn thiện và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khó tính.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H