Lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản

Kho đông bảo quản thịt đông lạnh
Để bảo quản hải sản trong điều kiện nhiệt độ và khí hậu tại Việt Nam thì sản phẩm kho lạnh bảo quản hải sản đang là sự lựa chọn vô cùng tốt đối với các khách hàng. Kho lạnh của chúng tôi được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chất liệu tấm cách nhiệt panel PU vô cùng chắc chắn, bền đẹp mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn an toàn và tuyệt hảo.

Sản phẩm kho lạnh bảo quản hải sản do chúng tôi cung cấp đang được áp dụng tại nhiều đơn vị, xí nghiệp cũng như đơn vị kinh doanh, sản xuất , chết biến thủy hản sản trên cả nước. Đối với các loại thủy hải sản như tôm, cua, cá, ốc…thì thời gian giữ được độ ngon của sản phẩm tối đa trong 3 giờ. Do vậy nếu không có một biện pháp bảo quản sao cho chất lượng và hiệu quả thì hải sản rất nhanh bị ôi thiu ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của các giống hải sản  trên.

Việc bảo quản hải sản bằng kho lạnh giúp giữ được nhiệt độ cũng như đảm bảo sự tươi ngon, đảm bảo chất lượng và tránh được tình trạng nhiễm khuẩn gây hại đến sức khỏe của người tiêu dung. Đối với các sản phẩm như tôm, cá, cua, ốc, ghẹ…trước khi đưa vào phòng lạnh bảo quản cần sơ chế sạch trước khoảng 2 tiếng và thấm nước bằng sản phẩm giấy chuyên dụng sau đó bọc kín lại và dung tấm nilon bọc thực phẩm quấn lại rồi mới tiến hành cấp đông.

Kho lạnh bảo quản hải sản do chúng tôi cung cấp là một sản phẩm chất lượng được thiết kế bền đẹp và chất lượng với tấm panel cách nhiệt PU có khả năng chống thấm và chống ẩm vô cùng tốt bảo quản sảm phẩm hải sản của bạn trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm không thuận lợi.

Bên cạnh đó tấm trần cũng như tấm vách và nền được thiết kế bền đẹp, phẳng phiu dễ dàng di chuyển cũng như vận chuyển hàng hóa, thủy sản một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Hệ thống làm lạnh và dàn lạnh của chúng tôi được thiết kế sang trọng và bền đẹp cùng với đó là hệ thống máy cơ khí ép nhiệt độ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đến từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới cho phép khả năng làm lạnh nhanh và sâu giúp bảo quản hải sản một cách tốt nhất.

Bên cạnh chất lượng thì ctvietnam còn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp kho lạnh bảo quản hải sản với giá thành phải chăng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng nhiều năm qua. Sản phẩm của chúng tôi bên cạch chất lượng thì luôn có chế độ bảo hành.

Chế độ và thời gian bảo quản TP đông lạnh

Sản phẩm Nhiệt độ bảo quản, (oC) Thời gian bảo quản, (tháng)
Thịt bò, thịt cừa các loại – 18 12
Thịt heo cả dakhông da – 18- 18 86
Phủ tạng – 18 12
Mỡ tươi làm lạnh đông – 18 12
Mỡ muối – 18 6
– 18 3
Cá muối – 20 8
cá các loại – 25 10
Tôm, mực – 25 6
Quít không đường – 18 9
Quít với sirô đường – 18 12
Chanh – 18 9
Hồng – 18 8
Chuối, đu đủ – 18 5
Đậu Hà Lan – 18 4


Untitled-1

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H