kho lạnh bảo quản dược phẩm

Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm uy tín – chất lượng.

Nhà thầu kho lạnh C&T Việt Nam đơn vị thi công hệ thống kho lạnh bảo quản dược phẩm, thiết bị y tế, vacxin chuyên nghiệp.

Thế nào là kho lạnh sạch – kho lạnh bảo quản chất lượng ?

Như quý khách hàng đã biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều kho lạnh bảo quản khác nhau như kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thực phẩm, bảo quản đá hoặc một số kho lạnh mini bảo quản đồ khô gia dụng…Chúng đều có đặc điểm chung là làm lạnh ở một nhiệt độ nào đó nhưng với kho lạnh bảo quản dược phẩm có một số điều khác biệt như sau.

Kho lạnh bảo quản dược phẩm được lắp ghép bằng các tấm  panel EPS tỷ trọng cao hai mặt tole sơn tĩnh điện thẩm mỹ.

+ Hệ thống ke bo xung quanh được thiết kế bằng ke nhôm phòng sạch chất lượng hoặc các khung bo inox 304 mang lại vẻ đẹp sang trọng cho kho lạnh phù hợp với phòng sạch bảo quản dược phẩm.

+ Với đặc thù hàng hóa cần chính xác về nhiệt độ và duy trì nhiệt độ chính xác kho lạnh dược phẩm được trang bị hai máy làm lạnh nhập khẩu hoặc liên doanh chất lượng.

+ Hệ thống tủ điện điều khiển tự động hóa 100% tự động chạy luôn phiên đảm bảo tuổi thọ cho máy hoặc khi có sự cố. Tự động chuyển mạch khi mất điện và có máy phát dự phòng.

+Hệ thống giá inox chất lượng để kê xếp hàng trong kho.

Kho lạnh bảo quản dược phẩm thường có diện tích từ 10m3 – 200m3 tùy vào cơ sở kinh doanh. Nhiệt độ duy trì chính xác với loại khổ này là 2 ốC – 8 oC.

kho lạnh bảo quản nông, lâm sản

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế – thi công hệ thống kho lạnh bảo quản dược phẩm chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu để cho quý khách hàng đặt niềm tin và sử dụng sản phẩm.

Các sản phẩm C&T Việt Nam cung cấp đều có chế độ dịch vụ bảo hành dài hạn cùng với đó là nhiều chính sách ưu đãi cho quý khách hàng trong quá trình mở rộng quy mô hay hậu bảo hành.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H