Lắp đặt kho cấp đông bảo quản cá ba sa xuất khẩu chất lượng nhất

Nước ta có rất nhiều mặt hàng xuất khẩu được thị trường các nước đặc biệt ưa chuộng. Trong đó, cá ba sa là một trong những hải sản giàu dinh dưỡng có số lượng xuất khẩu lớn mang lại lợi nhuận không nhỏ cho các doanh nghiệp.
Tuy nhiên, thị trường các nước cũng rất khó tính, họ sẽ thằng thừng từ chối không nhập khẩu sản phẩm của chúng ta nếu phát hiện chúng không còn tươi hay bị giảm bớt thành phần dinh dưỡng do quá trình vận chuyển. Vì thế lắp đặt kho cấp đông là giải pháp tốt nhất.

Lợi ích khi lắp đặt kho cấp đông bảo quản cá ba sa xuất khẩu
Cá ba sa là thực phẩm giàu dinh dưỡng tuy nhiên để bảo quản chúng sang đến thị trường các nước còn đầy đủ dinh dưỡng và độ tươi ngon lại cả là vấn đề lớn. Để có thể làm được điều này thì kho cấp đông bình thường chưa đủ đó phải là kho cấp động đạt tiêu chuẩn quốc tế, bảo quản cá ba sa tươi ngon và không bị mất đi dinh dưỡng hay mùi vị của cá.

Kho cấp đông đạt tiệu chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp có thể vận chuyển được cá ba sa cập bến các thị trường một cách suôn sẻ, tươi ngon và được khách hàng đón nhận nhất. Nhờ đó mà doanh nghiệp ghi được dấu ấn tốt với các đối tác nước ngoài. Công việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Lợi nhuận sau mỗi đơn hàng xuất khẩu thu về sẽ rất cao, doanh nghiệp sẽ phát triển mở rộng được thị trường như mong muốn.

Giá lắp đặt kho cấp đông bảo quản cá ba sa xuất khẩu 
Trên thị trường hiện nay, giá lắp đặt kho cấp đông bảo quản cá ba sa phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Tùy thuộc vào diện tích kho cấp đông, trang thiết bị, quy trình lắp đặt, địa chỉ lắp đặt,…giá của kho cấp đông bảo quản cá ba sa xuất khẩu có sự chênh lệch nhất định.

Tuy nhiên, theo mặt bằng chung thì giá lắp đặt kho cấp đông bảo quản cá ba sa xuất khẩu cũng không quá cao, nằm ở mức vừa phải nên nhiều doanh nghiệp có thể thuê dịch cụ thi công lắp đặt hỗ trợ cho việc kinh doanh đạt hiệu quả.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống kho cấp đông bảo quản cá ba sa xuất khẩu uy tín nhất 
Sở hữu một kho cấp đông bảo quản cá ba sa xuất khẩu đảm bảo chất lượng tốt nhất là điều mà hầu hết người kinh doanh đều mong muốn do đó chúng ta cần phải cân nhắc lựa chọn kỹ càng. Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh C&T Việt Nam chính là địa chỉ đang tin cậy trong lĩnh vực này mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H