Kho lạnh cho thuê: Các bước xem một kho lạnh


Kho lạnh cho thuê xây dựng an toàn, kín đáo

Kho lạnh  luôn được  giữ kín không để không khí bên trong thoát ra hay bên ngoài xâm nhập được đảm bảo 100%, khác với  kho xưởng, nhà xưởng có cách thiết kế thông thoáng, giúp tận dụng không khí thiên nhiên → việc lam kho lanh phải xây khép kín. Sau đó tới các trang thiết bị máy móc phải tốt, thi công lắp ghép chuẩn, đảm bảo trong quá trình vận hành phải trơn tru.

Xây dựng kho lạnh cho thuê: Làm gì trước khi cho thuê
Xây dựng kho lạnh cho thuê

Diện tích cho thue kho lanh

Xây dựng kho lạnh cho thuê: Làm gì trước khi cho thuê

Xây dựng kho lạnh cho thuê: Kho lạnh bảo quản nông sản

Đã là kho lạnh cho thuê thì diện tích phải lớn và nên có khu bảo quản riêng biệt dành cho từng loại mặt hàng, có bảng biểu ghi rõ sản phẩm thuộc đơn vị cho thuê nào, chiều dọc phải cao để tao cảm giác cao ráo thoáng đãng, sẽ để được nhiều mặt hàng hơn.

Máy móc thiệt bị :

Xây dựng kho lạnh cho thuê: Hệ thống máy làm lạnh công nghệ tiên tiến

Đây là phần quan trọng, khi đi thuê, khách hàng quan tâm đến trang thiết bị ở kho lạnh, nếu đã đầu tư kho lạnh bên nên sắm máy móc loại tốt, và luôn bảo trì bảo dưỡng nó thật là tốt. Người đi thuê sẽ cảm thấy ưng ý khi nhìn thấy kho lạnh có hệ thống trang thiết bị hiện đại, àn toàn và đảm bảo.

Ngoài ra bạn nên sắm đầy đủ các phương tiện bảo vệ kho lạnh, nhân viên kho nên mặc đồ bảo hộ khi xảy ra sự cố như cháy, nổ…để khách tham quan cảm thấy bạn bảo vệ kho lạnh và sản phẩm bảo quản tốt như thế nào.

Dẫn khách đi xem mặt bằng và kiểm tra kho lạnh

Khi khách hàng đến C&T Việt Nam sẽ được các nhân viên tư vấn dẫn khách hàng đi coi kho lạnh, cho khách hàng xem tường tận kỹ càng, mô tả hoạt động của kho lạnh, các yếu nhiệt độ thích hợp với sản phẩm mà khách muốn bảo quản. Đối với khách hàng mà chưa biết gì về kho hàng bạn nên nói chi tiết và giải đáp tường tận mọi thắc mắc, và diễn giải đơn giản dễ hiểu nhưng làm sao câu nói phải hiểu quả thì mới thu hút được khách.

 

Công ty cổ phần kỹ thuật C&T chuyên cung cấp các dịch vụ về kho lạnh sau :

– Sản xuất panel PU/EPS chất lượng cao, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.
– Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).
– Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL PES . Cửa kho inox ứng dụng trong ngành y tế, phóng sạch , sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.
– Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV.
– Thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh


 

XIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 CTY CP KỸ THUẬT C&T VIỆT NAM

VP Miền Bắc: 37/2 Nguyễn Chánh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐT: 04 66 513 613  Hotline: 0914 55 81 82
Email: ctvn.jsc@gmail.com
Website: www.ctvietnam.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H