Kho lạnh bảo quản chuối tiêu hồng Khoái Châu – Hưng Yên

Chuối tiêu là 1 loại quả rất quen thuộc và được ưa chuộng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bởi chuối là 1 loại quả rất giàu vitamin và khoáng chất, nó giúp chúng ta giảm căng thẳng, bổ máu, tốt cho hệ tim mạch… Chuối khi chín rất mềm và dễ bị nhiễm các loại vi trùng, nấm mốc nên chúng rất nhanh bị hỏng. Do đó trong quá trình thu hoạch, vận chuyển chúng ta cần phải trang bị kho bảo quản chuối tiêu để đảo bảo chuối sẽ giữ được độ tươi ngon cũng như giữ được các đầy đủ các chất dinh dưỡng vốn có của mình.

Đầu tiên để bảo quản chuối được lâu chúng ta cần phải chú ý đến khâu thu hoạch. Chuối phải được thu hái cẩn thận, không được để dập nát, bẩn…Sau khi chuối ráo nhựa mới tiến hành xử lý để tiếp tục bảo quản trong kho lạnh. Đối với chuối xanh ta nên để nhiệt độ kho lạnh từ 12-14 độ C và độ ẩm khoảng 70-85%.

Chúng ta cần phải lưu ý đến đột hông gió trong kho lạnh sao cho nòng độ khí CO2 không tăng, bên cạnh đó có thể thải bớt khí êtylen sinh ra trong quá trình bảo quản để hạn chế được quá trình thúc đẩy chuối chín.

Đặc biệt chú ý không được để nhiệt độ phòng lạnh dưới 11 độ C, vì khi nhiệt độ quá thấp chuối sẽ không chín được.

Nếu ta xử lý chuối xanh bằng tia bức xạ với liều lượng khoảng 30 Krad – 400 Krad sau đó bảo quản chuối trong kho lạnh có nhiệt độ từ 10 – 19 độ C thì có thể kìm hãm quá trình chín của chuối lên tới 10 – -57 ngày.

Dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây (chuối) ở Hưng Yên

Ở nước ta, tính trung bình, tổn thất do không có phương pháp bảo quản đúng sau thu hoạch đối với cây có hạt khoảng 10%, đối với cây củ ,quả là 10-30% Chính vì thế mà các công nghệ bảo quản, hệ thống kho lạnh bảo quản nên được đầu tư và phân phối rộng khắp các nông trường. Kho lạnh bảo quản trái cây sẽ giúp giảm được tổn thất về số lượng, cũng như chất lượng, đồng thời đóng góp tích cực trong việc duy trì chất lượng của trái cây, dự trữ trong thời gian dài cho những năm thời tiết khắc nghiệt.

Lợi ích khi lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả C&T Việt Nam

Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh C&T Việt Nam chuyên thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa kho lạnh bảo quản nông sản với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, kho lạnh C&T Việt Nam được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật kho lạnh bảo quản chuối tiêu hồng

Kích thước kho : Dài 12m, rộng 4m, cao 2,7m

Nhiệt độ bảo quản : 13 oC – 18 oC

IMG_0101

 

 

 

Trên đây là những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng kho lạnh bảo quản chuối tiêu mà mọi người có thể tham khảo cho mình. Nếu các bạn cần biết thêm các thông tin chi tiết thì có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty cổ phần công nghiệp lạnh C&T Việt Nam

Số 14, ngõ 115, đường Quang Tiến, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại: 0914 55 81 82 – 0974 28 82 82.

Công ty chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế, lắp đặt và sửa chữa kho lạnh bảo quản chuối tiêu nói riêng và kho lạnh bảo quản nói chung với các kích thước, nhiệt độ tùy thuộc vào từng loại mặt hàng và từng yêu cầu của quý khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ kho lạnh khác như: hệ thống thông báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện….giúp quý khách hàng luôn biết được tình trạng của ko lạnh cũng như kịp thời giải quyết những vấn đề rắc rối phát sinh.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng luôn nhận được dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H