Kho lạnh bảo quản thực phẩm hải sản có thực sự cần thiết

Nước ta là một nước có diện tích biển rất lớn vì vậy nguồn tài nguyên hải sản khá dồi dào, việc bảo quản hải sản trước khi xuất khẩu là điều vô cùng cần thiết và quan trọng để có thể làm tăng giá trị của nó. Vậy kho lạnh bảo quản thực phẩm hải sản có những tác dụng gì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Thực trạng bảo quản hải sản

Các ngư dân khi đánh bắt trên biển hộ phải đi rất nhiều ngày có những tàu thuyền đi vài tháng để khai thác hải sản. Hải sản khi được đánh lên bờ không thể tươi sống được đó là điều tất nhiên vậy nên chắc chắn muốn cho chúng được tươi ngon chỉ có duy nhất một cách là bảo quản bằng kho lạnh.

Những khó lạnh thường sẽ được lắp đặt ngay trên tàu tùy vào kích thước cũng như nhu cầu sử dụng. Điều này sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho việc bảo quản thủy sản được nhanh và ngon hơn. Một số tàu khác thì họ sẽ bảo quản bằng đá sau đó sẽ mang về và tiếp tục cho vào kho lạnh như vậy cũng vẫn được. Dù bằng cách nào đi nữa thì thủy sản muốn tươi ngon nhất định phải bảo quản lạnh.

Lợi ích khi bảo quản bằng kho đông lạnh

Bảo quản lạnh sẽ giúp cho hải sản được tươi ngon và đạt chất lượng cao, nếu như hải sản muốn chế biến thành nhiều món ăn ngon, cũng như dùng để xuất khẩu ra thị trường cả trong nước và nước ngoài thì nhất định công đoạn bảo quản lạnh.

Việc bảo quản hải sản bằng kho đông lạnh với các quy trình phù hợp sẽ góp phần làm tăng giá trị cả sản phẩm. bạn không thể xuất khẩu ra thị trường với chất lượng hải sản kém tươi ngon mà lại muốn thu được giá thành cao được.

Hải sản là nguồn thực phẩm muốn mang lại giá trị cao cũng như đảm bảo được độ tươi ngon thì nhất định phải sử dụng kho lạnh.

Để có một kho lạnh đảm bảo chất lượng thì bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín hiện nay một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh đó là C&T Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ tốt nhất và việc lắp đặt cũng đảm bảo.

Tính đến nay công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, lắp đặt các công trình kho lạnh từ 1 – 1000 tấn cùng với nhiệt huyết với nghề C&T Việt Nam hiện nay đang nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ của khách hàng trên cả nước.

Vậy nên nếu bạn đang có ý định muốn lắp đặt kho lạnh để bảo quản nông sản thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H