Kho lạnh bảo quản sữa tươi, sữa thành phẩm

 

Từ xưa đến nay sữa luôn là nguồn dinh dưỡng quý giá trong các bữa ăn của chúng ta. Sữa không chỉ có lượng canxi cao rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ và giúp chống loãng xương cho người cao tuổi. Nó còn là nguyên liệu để tạo ra nhiều món ăn ngon: bánh, kẹo…và là 1 nguyên liệu quan trọng cho quá trình làm đẹp của con người. Nhưng nếu để ở ngoài nhiệt độ thường thì sữa lại có thời gian sử dụng rất ngắn.

Vì kể cả khi chúng ta tuân thủ chặt chẽ các quy định vệ sinh thì trong sữa thì trong sữa vẫn luôn chứa 1 lượng vi khuẩn nhất định, mà ở nhiệt độ thường 35-37 độ C vi khuẩn sẽ sinh sôi, phát triển rất nhanh. Từ đó sẽ khiến sữa tươi bị hỏng.

Do đó mà đối với các đơn vị kinh doanh, sản xuất sữa tươi thì sử dụng kho lạnh để bảo quản sữa tươi là sự lựa chọn sáng suốt.

Do sữa để lâu bên ngoài sẽ nhanh chóng bị hỏng nên sau khi sữa được vắt xong trong vòng 1 giờ ta cần đem sữa đi chế biến hoặc được bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ 2-5 độ C. Đặc biệt lưu ý đến nhiệt độ kho lạnh sao cho nhiệt độ không được quá thấp nếu không sữa sẽ bị đông lại còn nếu nhiệt độ quá cao sữa sẽ bị hỏng.

Nếu để sữa trong kho lạnh có nhiệt độ phù hợp ta có thể giữ được sữa tươi từ 1-2 ngày.

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa tươi trong đó có Công ty cổ phần công nghiệp lạnh C&T Việt Nam. Công ty chúng tôi là 1 công ty uy tín, sau nhiều năm hoạt động đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, lắp đặt và sửa chữa kho lạnh bảo sữa nói riêng và bảo quản nông, thực phẩm nói chung. Các thiết kế của chúng tôi rất đa dạng với nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Khi đến với chúng tôi bên cạnh việc lắp đặt kho lạnh chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều các hệ thống hỗ trợ kho lạnh khác như: chức năng thông báo sự cố, chức năng thông báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện….

Bằng sự kết hợp giữa kho lạnh và các chức năng thông báo trên chúng tôi giúp quý khách hàng luôn biết được tình trạng của ko lạnh để có thể kịp thời giải quyết những vấn đề rắc rối phát sinh trong quá trình sử dụng.

Nếu các bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0914 55 81 82 – 0974 28 82 82. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn


 

 

Untitled-1

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H