Kho lạnh bảo quản rau su su

Kho lạnh bảo quản rau củ quả

Hiện nay, kho lạnh bảo quản rau quả đang được sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm rất rộng rãi và chiếm một tỷ lệ lớn nhất. Đáng chú ý là trong việc bảo quản các loại rau quả. Sử dụng kho lạnh bảo quản rau quả sẽ giúp hoa quả có chất lượng tốt và bảo đảm trong một thời gian dài. Hoa quả và các sản phẩm rau củ quả sạch cần được bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ trong khoảng từ 0 oC đến 5 oC sẽ giúp hàng luôn được tươi sạch và đảm bảo hàng không bị hỏng do ảnh hưởng của tác động ngoại cảnh.

Su su là một loại thực  phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và đang là mặt hàng xuất khẩu chủ lực đem lại lợi nhuận cũng như giá trị cao cho các hộ nông dân và các công ty nông sản do đó việc bảo quản rau su su một cách hiệu quả cũng là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của các hộ gia đình. Để bảo quản rau su su chất lượng nhất chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm kho lạnh bảo quản rau su su. Được thiết kế với độ bền cao và khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm năng lượng, kho lạnh của chúng tôi bảo đảm sẽ giữ được sản phẩm su su luôn tươi ngon và chất lượng.

Cách bảo quản rau su su hiệu quả nhất

Đầu tiên bạn chú ý để bảo quản su su một cách tốt nhất và để rau được tươi lâu thì bạn lưu ý lên bảo quản ở nhiệt độ từ 1-4 độc C. Vì đây là một nhiệt độ thích hợp để bảo quản do diệt được khuẩn và nấm mốc hiệu quả. Nếu trến 4 độ C sẽ là điều kiện cho vi khuẩn phát triển, tuy nhiên dưới 1 độ C thì rau sẽ bị đóng băng, nhanh hỏng.

Không được rửa trước khi đem su su vào kho lạnh: Vì khi rửa su su rồi đem vào kho lạnh thì su su đã ngấm nước và dễ bị biến màu và hư hỏng

Dùng túi nilon: Đa số khi bảo quản các loại rau thì độ ẩm thích hợp nhất là từ 80-95% nhưng độ ẩm trong tủ lạnh hay kho lạnh thì không bao giờ đạt đến mức cao nhỉ vậy chỉ khoảng 65% chính vì thế việc bỏ rau su su vào túi nilon trươc skhi cho vào tủ lạnh sẽ giúp giữ được độ ẩm cho rau su su

Tìm hiểu về kho lạnh bảo quản su su

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm kho lạnh bảo quản su su trong đó chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm kho lạnh của ctvietnam.com.vn

Kho lạnh của chúng tôi được thiết kế với hệ thống làm lạnh, máy cơ khí nén đến từu các thương hiệu hàng đầu trên thế giới luôn đảm bảo mức nhiệt độ từu 1-4 độ C cùng với đó là độ ẩm từ 80-95% giúp rau su su luôn giữ được độ tươi ngon, hấp dẫn.

Các sản phẩm kho lạnh bảo quản rau su su do chúng tôi cung cấp là một sản phẩm chất lượng mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cam kết mức giá thành vô cùng hợp lý, phải chăng và là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng.

kho-lanh-bao-quan-rau-su-su-1

kho-lanh-bao-quan

kho-lanh-bao-quan-rau-susu


 

   XIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 CTY CP KỸ THUẬT C&T VIỆT NAM

VP Miền Bắc: 37/2 Nguyễn Chánh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐT: 04 66 513 613  Hotline: 0914 55 81 82
Email: ctvn.jsc@gmail.com
Website: www.ctvietnam.com.vn

logo2

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H