Kho lạnh bảo quản nông sản

Việt Nam là một nước nông nghiệp do đó giá trị kinh tế phụ thuộc rất lớn vào năng suất của các loại nông sản.Tuy nhiên yếu tố cản trở đến chất lượng cũng như thu nhập và giá thành của các loại nông sản đến từ việc bảo quản. Để bảo quản nông sản hiệu quả ctvietnam.com.vn xin được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm và thiết kế kho lạnh bảo vệ nông sản. Thiết kế trên được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các chất liệu có độ bền cao, không bị han gỉ và oxy hóa.

Thiết kế kho lạnh hàng đầu hiện nay

Thiết kế kho lạnh do ctvietnam.com.vn cung cấp là một thiết kế có nhiều ưu điểm về độ bền, chất liệu và chất lượng mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Những ưu điểm của kho lạnh cung cấp đến cho các khách hàng:

Kho lạnh được thiết kế và lắp đặt bởi một đơn vị hàng đầu Việt Nam cam kết chất lượng, độ bền cao và chi phí thấp, tiết kiệm tối đa dành cho các khách hàng.

Các thiết kế và lắp đặt của chúng tôi có sự khảo sát kỹ và sự đồng thuận của các khách hàng. Đội ngũ nhân viên và chuyên viên hàng đầu hiện nay, cam kết chuyên môn tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, uy tín.

Thiết kế và lắp đặt kho lạnh đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với các sản phẩm đa dạng. Nhiệt độ trong kho lạnh có thể tùy chỉnh và thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng.

 

 

Kho lạnh là một thiết kế bền đẹp với các tấm panel có độ bền cao, khả năng chịu lực, cách nhiệt cũng như cách ẩm vô cùng tốt. Các tấm panel của kho lạnh được liên kết với nhau bởi ngàm âm dương có độ bền cao, vô cùng chắc chắn.

Kho lạnh của ctvietnam cung cấp là một thiết kế sử dụng hệ thống máy lạnh nhập khẩu từ CHLB Đức với khả năng làm lạnh sâu, giảm nhiệt độ nhanh chóng.

Tại sao quý khách hàng nên cần lắp đặt kho lạnh

Kho lạnh là một trong những thiết kế và công trình có độ bền cao và rất quan trọng hiện nay. Đối tượng sử dụng kho lạnh chủ yếu là các doanh nghiệp, công ty và cơ sở sản xuất chế biến nông sản.

Khi sử dụng kho lạnh quý khách hàng có thể đảm bảo và hoàn toàn yên tâm với chất liệu cũng những lợi ích mà kho lạnh mang lại. Trước tiên kho lạnh giúp cho việc bảo quản nông sản, thực phẩm trở nên dễ dàng hơn, giúp giữ được độ tươi ngon của thực phẩm. Cùng với đó thiết kế của kho lạnh còn giúp tiết kiệm điện năng, giảm giá thành thi công.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H