Phòng lạnh sạch nuôi trồng nấm sạch tại Vĩnh Phúc

kho lạnh vp18

Phòng lạnh sạch nuôi trồng nấm tươi theo công nghệ Hàn Quốc.

Hiện nay nấm được trồng rất rộng rãi theo nhiều quy mô khác nhau. Với điều kiện khí hậu Việt Nam việc trồng các loại nấm thông dụng như Nấm rơm, nấm mỡ, nấm kim chi, nấm sò… rất đơn giản vì nguyên vật liệu của nước ta phong phú.

Giờ đây theo khẩu phần ăn của chúng ta tăng cao. Chất lượng sản phẩm cũng phải đạt chuẩn, an toàn nên việc nuôi trồng một sản phẩm sạch khép kín là xu hướng phát triển ngành nông nghiệp sạch.

Với xu thế phát triển nông nghiệp sạch, chất lượng. Công ty C&T đã xây dựng hệ thống phòng lạnh sạch khép kín để nuôi trồng loại Nấm đùi gà theo công nghệ hàn Quốc tại Vĩnh Phúc.

Kho lạnh của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu khắt khe của một mô hình khép kín đó là:

  1.  Phòng lạnh sạch sẽ, kín hoàn toàn.
  2. Hệ thống làm lạnh được lọc khí sạch an toàn.
  3. Kiến trúc hiện đại với thẩm mỹ cao.

Sau đây là một số hình ảnh của dự án phòng lạnh sạch nuôi Nấm tại Vĩnh Phúc:

Vỏ kho EPS tỷ trọng cao chống cháy
Vỏ kho EPS tỷ trọng cao chống cháy
kho lạnh vp19
Phòng lạnh được chia thành các phòng nhỏ để nuôi trồng
kho lạnh vp9
Đội ngũ thi công kỹ thuật cao
kho lạnh vp20
Các góc cạnh được bo bằng ke nhôm mang lại tính thẩm mỹ cao.
kho lạnh vp25
Các góc cạnh được bo bằng ke nhôm mang tính thẩm mỹ cao.

IMG_1193IMG_1201kho lạnh vp14

Nấm là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng, có hương vị độc đáo thường xuyên xuất hiện trong các bữa cơm gia đình. Tuy nhiên trước vấn nạn thực phẩm bẩn hiện nay, có rất nhiều loại nấm bẩn, trồng sai quy cách được bán tràn lan trên thi trường. Chúng rất khó nhận biết và có khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Điều này đã từng khiến cho thị trường nấm trở nên mất kiểm soát, người trồng nấm thì lao đao.

Ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, ngày nay việc trồng nấm đã được cải thiện thông qua mô hình trồng nấm sạch trong phòng lạnh. Đây được xem là giải pháp hiệu quả, cho ra những cây nấm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng. Để biết rõ hơn về mô hình sản xuất này,quý vị hãy theo dõi thêm các thông tin của bài viết dưới đây.

Trồng nấm không phải là một công việc đơn giản, chưa nói đến việc trồng nấm sạch. Yếu tố môi trường ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và khả năng sinh trưởng của nấm. Các điều kiện cơ bản cần đạt được bao gồm mức nhiệt thấp, duy trì độ ẩm cao và hạn chế ánh sáng. Với mô hình trồng nấm sạch trong phòng lạnh, các điều kiện này được đảm bảo dễ dàng và thuận tiện hơn.

Trồng nấm sạch trong phòng lạnh là một trong những cách thức nuôi trồng thực phẩm bằng công nghệ cao. Cấu trúc phòng lạnh được lắp đặt và trang bị hệ thống làm lạnh hiêu quả, duy trì và ổn định nhiệt độ cũng như độ ẩm cho không gian bên trong. Người trồng nấm có thể căn cứ dựa trên tính chất khí hậu và tình hình thời tiết tại địa phương mình để điều chỉnh, tạo môi trường phát triển và tăng trưởng thích hợp nhất cho cây nấm.

Mặc dù sử dụng công nghệ hiện đại nhưng quá trình thi công và xây dựng phòng lạnh rất dễ dàng và thuận tiện. Người trồng có thể thoải mái đưa ra các yêu cầu cho thiết kế phòng lạnh của mình theo phạm vi diện tích có sẵn cũng như nhu cầu sử dụng. Cấu tạo bề mặt, trần phòng, cửa ra vào cũng được tính toán để gia tăng khả năng duy trì nhiệt độ và độ ẩm bên trong. Nhờ đó, môi trường nuôi trồng nấm luôn duy trì ở mức độ lý tưởng đồng thời tiết kiệm nguồn điện năng cần sử dụng khi vận hành máy móc.

Trong phòng lạnh còn thiết kế thêm các giá treo, kệ để dễ dàng đặt các bịch nấm để gieo trồng. Cách thức này tạo ra những khoảng trống, tăng sự lưu thông khí lạnh đến mỗi cây trồng. Điều này không chỉ tạo ra môi trường nuôi trồng nấm sạch, an toàn mà đồng thời giúp cho đa số cây trồng đều phát triển đồng đều, chất lượng.

Hiện nay, mô hình này đã được áp dụng để trồng nấm trên nhiều khu vực tỉnh thành, nổi bật trong đó có Vĩnh Phúc. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng kho lạnh nuôi trồng nấm sạch có thể liên hệ với chúng tôi, C&T Việt Nam đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

XIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CTY CP CÔNG NGHIỆP LẠNH C&T VIỆT NAM

VP Miền Bắc: Số 14, ngõ 115 đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm – Hà Nội .ĐT: 0914 55 81 82 Hotline: 0914 55 81 82
Email: nhathaukholanhct@gmail.com
Website: www.ctvietnam.com.vn

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H