Kho lạnh bảo quản khoai tây

Bảo quản khoai tây giống bằng phương pháp lạnh

Công ty CP kỹ thuật  C&T việt Nam chuyên tư vấn, lắp đặt kho lạnh bảo các loại nông sản như khoai tây, cà chua, rau, hoa… toàn miền bắc cũng như trên toàn quốc.

Bảo quản khoai tây giống bằng phương pháp lạnh
Bảo quản khoai tây giống bằng phương pháp lạnh

Lắp đặt kho lạnh bảo quản khoai tây

Diện tích: 10m3 – 1000m3
Nhiệt độ: từ 2 đến 8 độ
Bảo quản: Khoai tây, rau củ quả…
Địa điểm: Toàn quốc
Để bảo quản cho khoai tây được phát triển một cách tự nhiên không bị hư hỏng trong một thời gian dài các trung tâm, sở nông nghiệp đều cung cấp quy trình và kỹ thuật bảo quản các loại nông sản cho các hộ nông dân đặc biệt các công ty làm về nông sản.

Bảo quản khoai tây có nhiều phương pháp có cả phương pháp cổ truyền và phương pháp hiện đại.

Phương pháp cổ truyền là phương pháp bảo quản tự nhiên không sử dụng các máy móc sinh nhiệt, độ ẩm để bảo quản.  Phương pháp này chỉ bảo quản các khoai tây để chế biến thức ăn bảo quản khoai tây giống cho các vụ sau thì không được sử dụng nhiều.

Để bảo quản khoai tây giống cho các vụ sau người ta thường bảo quản trong kho lạnh . Các công ty nông sản nông nghiệp chuyên cung cấp khoai tây thương mại và khoai tây giống cho bà con nông dân đã tìm hiểu và thống nhất lắp đặt kho lạnh bảo quản khoai tây của mình. Lắp đặt kho lạnh bảo quản khoai tây là phương pháp bảo quản tối ưu và tiết kiệm nhất tăng hiêu quả kinh tế.

Chính vì lẽ đó các Công ty đã lựa chọn nhà thầu thi công kho lạnh bảo quản là C&T Việt Nam một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản chuyên nghiệp trên toàn quốc cũng như toàn miền Bắc. Để thi công kho lạnh bảo quản khoai tây này bên nhà thầu đã tư vấn chủ đầu tư về kích thước của kho loại máy sửa dụng đặc biệt C&T tư vấn rất chi tiết về dải nhiệt độ bảo quản, điện năng tiêu thụ, thông số kỹ thuật để chi phí hóa đầu tư ban đầu là thấp nhất.

Các máy móc làm lạnh C&T Việt Nam  sử dụng đều là  thương hiệu Mỹ sản xuất tại Thái Lan mới 100% đáp ứng tốt về kỹ thuật cũng như nhu cầu nhiệt độ của kho bảo quản.

Máy nén Copelande
Máy nén Copelande

Đây là hệ thống máy an toàn và ổn định cho kho lạnh. Vận hành êm ái chi phí điện năng thấp.

Phần vỏ kho được lắp đặt bằng Panel EPS tỷ trọng 25kg/m3 tôn sơn tĩnh điện hai mặt với độ dày 0,45 được sản xuất trên dây truyền công nghệ Đức, tuy giá thành đầu tư phần vỏ kho ban đầu có cao nhưng về lâu về dài thì nó lại là rất tiết kiệm. Dàn lạnh của kho được thiết kế chạy dàn công nghiệp ZHONGLI đảm bảo cho lạnh vừa đủ dàn trải cho cả kho.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh giá rẻ hãy gửi yêu cầu về cho chúng tôi qua địa chỉ.


Untitled-1

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H