Kho lạnh bảo quản khoai tây giống

cach-bao-quan-khoai-tay

Từ xưa đến nay Việt nam là nước có nền nông nghiệp phát triển hàng đầu thuộc vào top hàng đầu trên thế giới về xuất nhập khẩu nông sản, trong đó sản phẩm khoai tây là một trong những sản phẩm được thị trường ưa dùng và đạt giá trị lợi nhuận cao, mang lại nền kinh tế đáng kể cho người dân việt. Để đem lại giá trị sản phẩm tốt chúng tôi đã áp dụng kho lạnh bảo quản khoai tây giống.

Để chất lượng sản phẩm khoai tây được tốt thì công đoạn bảo quản rất quan trọng và ngày càng được ưa dùng, vậy bạn biết gì về kho lạnh bảo quản khoai tây giống? bài viết này sẽ giúp bạn hiểu và hình dung ra được phần nào hình thức của việc bảo quản bằng kho đông lạnh.

Mô hình khoai tay giống cần bảo quản
Mô hình bảo quản khoai tây giống đã và đang được ứng dụng tốt trong các mô hình chuyên canh trồng khoai tây. Đặc biết bảo quản khoai tây giống được chú trọng hàng đầu đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những giống khoai tây sạch bệnh, đạt chất lượng cao, mang lại nền kinh tế lớn cho nông dân.

Cách bảo quản khoai tây sống trong phòng đông lạnh
Kho lạnh bảo quản được thiết kế với các máy công nghiệp với công suất lớn, đảm bảo đủ nhiệt độ luôn cân bằng để chất lượng giống khoai tây được đảm bảo. bên cạnh đó nhà bảo quản được xây dựng kín đáo cửa nhà kho được thiết kế đảm bảo tránh bị rò rỉ nhiệt độ trong phòng vừa gây lãng phí vừa tạo ra môi trường không tốt cho giống.

Ngoài ra trọng phòng kho lạnh bảo quản còn được trang bị thiết bị điều hòa nhiệt độ, điều khiển phù hợp để giúp cho giống được tốt nhất. ngoài ra kho lạnh khoai tây phải được xây dựng tại nơi có vị trí rộng rãi, những khu đất bằng phẳng, gần đường, có hệ thống điện, nước, ánh sáng đầy đủ nhất có thể  để giống khoai được bảo quản tốt nhất.

Các giống khoai tây trong kho được bảo quản cần được xếp gọn gàng, chia ra thành từng quy mô nhỏ để đảm bảo, quy mô kho lạnh nhỏ sẽ dễ dàng bảo quản giống tốt hơn, nhiệt độ trong kho được phân đều, tránh lãng phí tiền của mà lại đảm bảo chất lượng giống được tốt.

Trang bị một kho lạnh bảo quản khoai tây giống là một sự đầu tư có ích, sẽ mang lại cho người nông dân một giống cây tốt từ đó sẽ tạo ra một sản phẩm có chất lượng đạt giá trị kinh tế cao và sử dụng được lâu dài. Hiểu được giá tri của kho lạnh ngày nay quy mô kho lạnh ngày càng được mở rộng trên những vùng thâm canh, từ đó nông sản cũng được cải thiện.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H