Kho lạnh bảo quản khoai tây giống

Việt Nam là một trong những quốc gia xuất khẩu nông sản thuộc vào hàng lớn nhất trên thế giới với tổng kim nghạch xuất nhập khẩu rơi vào khoảng hàng chục tỷ đô trong đó khoai tây là mặt hàng chủ yếu, đem lại giá trị kinh tế cao đồng thời đây cũng là loại củ được người dân Việt Nam ưa thích. Để giúp thực phẩm có chất lượng tốt thì công đoạn bảo quản là rất quan trọng vì vậy nhu cầu về kho lạnh đang ngày càng tăng. Vậy bạn biết gì về kho lạnh bảo quản khoai tây? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu cũng như hình dung ra được.

Kho lạnh bảo quản khoai tây được thiết kế với việc sử dụng cụm máy lạnh công nghiệp có công suất lớn, cửa nhà kho là cửa chuyên dụng với khả năng cách nhiệt tốt so với bên ngoài để tránh trường hợp nhiệt bị rò rỉ ra bên ngoài gây ra lãng phí và làm giảm quá trình bảo quản.Vỏ của kho lạnh thì được yêu cầu sử dụng là panel cách nhiệt, có hai mặt được bọc tole để luôn giữu nhiệt độ trong kho được đảm bảo. Không những vậy, trong kho lạnh còn được trang bị hệ thống điều khển có hiển thị nhiệt độ phòng ,có chức năng cảnh báo sự cố với người coi kho và kiểm soát toàn bộ hoạt động của kho lạnh.

Bên cạnh việc thiết kế một kho lạnh tốt thì tính thẩm mĩ cũng rất được khách hàng quan tâm bởi không một ai thích sử dụng một kho lạnh lụp xụp, thiếu ánh sáng, bề ngoài xấu xí,….Hiểu được tâm lí của người tiêu dùng, các mẫu kho lạnh hiện nay thường mang tính thẩm mĩ cao với không gian bên trong thoáng đãng, khang trang, bên ngoài thì bắt mắt với các màu sơn,….

Vị trí đặt kho lạnh nên ở những vị trí rộng rãi, những khu đất trống bằng phẳng dễ đi lại, gần đường, có hệ thống điện tốt,….để đảm bảo có thể cung câp đầy đủ các yếu tố như điện, nước,…phục vụ cho quá trình bảo quản. Với những nhà sản xuất ít thì nên làm kho lạnh bảo quản khoai tây nhỏ hoặc có quy mô thích hợp để tránh lãng phí tiền bạc,…Tương tự như vậy, những nhà sản xuất lớn thì nên thiết kế kho lạnh có quy mô hợp lí, có thể bảo quản đúng trọng lượng mà mình có.

Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản khoai tây không đơn giản như lắp đặt tủ lạnh vì vậy nếu bạn có nhu cầu thì hãy tìm đến những công ty có chuyên môn trong lĩnh vực này nhằm đảm bảo kho lạnh làm ra tốt về chất lượng, đẹp về thẩm mĩ. Giá của việc lắp đặt kho lạnh không phải là đắt, thích hợp với túi tiền của người Việt.

XIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CTY CP CÔNG NGHIỆP LẠNH C&T VIỆT NAM

VP Miền Bắc: Số 14, ngõ 115 đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm – Hà Nội .ĐT: 0914 55 81 82 Hotline: 0914 55 81 82
Email: nhathaukholanhct@gmail.com
Website: www.ctvietnam.com.vn

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H