Kho lạnh bảo quản hoa tươi

Kho lạnh bảo quản hoa tươi

Mô tả sản phẩm

Điện lạnh C&T Việt Nam chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi, kho lạnh chứa hoa tươi, cung cấp dịch vụ lắp đặt, thiết kế, bảo trì và bảo dưỡng kho lạnh chứa hoa tươi, lắp đặt kho lạnh tại hà nội.

bao-quan-hoa-ctvietnam

 

Kho lạnh bảo quản hoa mang lại nhiều ưu điểm, lợi ích to lớncho doanh nghiệp về mặt kinh tế. Nhưng việc lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa không phải là 1 việc đơn giả vì nó đòi hỏi người thợ phải có kỹ thuật và kinh nghiệm cao. Do đó mà chúng ta cần tìm được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo đảm uy tín, có kỹ thuật cao.

Nhằm phục vụ được nhu cầu sử dụng kho lạnh của các doanh nghiệp kinh doanh hoa tươi, hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ với nhiều chương trình, chính sách ưu đãi khác nhau. Giúp cho chúng ta có nhiều cơ hội lựa chọn hơn nhưng làm sao để biết được đâu là nhà cung cấp dịch vụ uy tín.

Một nhà cung cấp lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi uy tín cần phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm: nguồn gốc, xuất xứ; có chế độ bảo hành tốt đồng thời nhận được sự tin tưởng, phản hồi tốt của đông đảo người tiêu dùng.

Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn chưa chọn được địa chỉ tin cậy, hãy đến với Công ty cổ phần công nghiệp lạnh C&T Việt Nam chúng tôi.

Chúng tôi là 1 trong những đơn vị uy tín, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết kế, sửa chữa, bảo dưỡng kho lạnh. Chúng tôi đã không ngừng cố gắng phấn đấu, tích lũy kinh nghiệm, cùng với các công nghệ hiện đại nên đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, chúng tôi luôn thiết kế kho lạnh với nhiều kiểu dáng đa dạng, nhiều kích thước khác nhau. Song song với nó chúng tôi còn kết hợp các chức năng thông báo sự cố, chức năng thông báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện….cùng với kho lạnh. Để giúp quý khách hàng có thể nắm bắt được tình trạng của kho lạnh và có thể đưa ra các phương án giải quyết sự cố kịp thời cho những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn sao cho có được hệ thống kho lạnh chất lượng nhất, phù hợp với từng mặt hàng, từng khu vực và phù hợp với điều kiện kinh tế của từng doanh nghiệp nhất.

Để lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần công nghiệp lạnh C&T Việt Nam

Số 14, ngõ 115, đường Quang Tiến, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại: 0914 55 81 82 – 0974 28 82 82.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến việc lắp đặt kho lạnh trong thời gian sớm nhất.

 

bao-hoa-ly-tuoi-ctvietnam

Thiết kế kho lạnh bảo quản hoa tươi tại C&T Việt Nam sẽ giúp cho quý khách hàng có được thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi một cách hiệu quả và tiết kiệm được chi phí lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng một cách tốt nhất.

Ngoài những tính năng thông thường, kho lạnh C&T Việt Nam được tích hợp thêm hệ thống báo mất pha, báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn… giúp phát hiện và khắc phụ sự cố sớm. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Để có thêm thông tin chi tiết về lắp đặt kho lạnh và báo giá cập nhật nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:


 

XIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 CTY CP KỸ THUẬT C&T VIỆT NAM

VP Miền Bắc: 37/2 Nguyễn Chánh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐT: 04 66 513 613  Hotline: 0914 55 81 82
Email: ctvn.jsc@gmail.com
Website: www.ctvietnam.com.vn


 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H