Kho lạnh bảo quản chuối xuất khẩu giúp người kinh doanh thu lợi nhuận cao

Các mặt hàng trái cây của nước ta rất được thị trường nước ngoài ưa chuộng và hàng năm số lượng trái cây xuất khẩu của nước ta sang các nước khá lớn. Một trong những loại trái cây được xuất khẩu nhiều nhất là chuối. Mặt hàng này được các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản và thị trường các nước EU rất ưa chuộng.

Vì sao chuối Việt Nam lại được ưa chuộng?
Chuối của Việt Nam có màu sắc đẹp, vị ngọt, ăn ngon phù hợp với khẩu vụ của các nước. Đặc biệt, chuối là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc, ít bệnh nên không phải dùng thuốc trừ sâu độc hại nên chuối vườn đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe của con người. Các nước cực ưa chuộng những sản phẩm sạch và chuối Việt Nam những năm nay càng được ưa chuộng và giá thành cũng khá cao. Chính vì thế các doanh nghiệp xuất khẩu chuối thu được lợi nhuận cao.

Thách thức với các doanh nghiệp Việt khi xuất khẩu chuối
Điều này cũng đặt ra không ít thách thức đối với các doanh nghiệp trong nước khi xuất khẩu chuối sang nước ngoài. Khi mà thời gian vận chuyển chuối sang các nước khá lâu làm sao để giữ chuối không bị chín, hư hỏng khi sang các nước đây là điều rất kho khăn. Khi mà muốn hàng hóa xuất khẩu sang các nước chúng ta cần có thời gian làm các thủ tục thông quan,….

Chính vì thế, các doanh nghiệp cần phải đảm bảo chuối được thu hoạch theo đúng tiêu chuẩn, không bị dập, nứt,…và được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp đên khi có thể vận chuyển sang nước ngoài để chuối có thể đảm bảo độ ngọt, hình thức đẹp đáp ứng nhu cầu của các nước. Lắp đặt các kho lạnh bảo quản chuối là là một giải pháp hoàn hảo.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản chuối 
Để chuối có thể đủ tiêu chuẩn xuất khẩu thì cần bảo quản chuối ở những điều kiện nhiệt độ tốt nhất, không cho chuối chín trước khi bán sang nước ngoài và trong quá trình làm thủ tục xuất khẩu chuối. Các kho lạnh với thiết kế chắc chắn, nhiệt độ ổn định giúp bảo quản chuối lâu và không làm mất đi độ ngon của chuối.

Một trong những địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm, hàng nong sản, rau củ, trái cây uy tín, chất lượng nhất hiện nay chính là Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh C&T Việt Nam. Với sự giúp đỡ của công ty này chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ có thể bảo quản sản phẩm của mình tốt nhất và xuất khẩu đúng thời gian đảm bảo chuối giữ được màu sắc đẹp, độ thơm ngon khi chín. Nhờ đó mà doanh nghiệp hoàn thành được chiến lược kinh doanh của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H